• Zalo

VOV ký hợp đồng sản xuất chương trình giải trí với Tập đoàn truyền thông lớn nhất Nhật Bản

Thời sựThứ Hai, 17/07/2017 18:38:00 +07:00

Ngày 17/7, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Tập đoàn truyền thông KanTele ký kết hợp đồng sản xuất chương trình truyền hình giải trí với nguồn viện trợ của Chính phủ Nhật Bản.

Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của ông Nguyễn Kim Trung, Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC; bà Nguyễn Thúy Hoa, Trưởng ban hợp tác quốc tế; bà Dương Bảo Ngọc, Phó giám đốc kênh VOVTV cùng một số vị lãnh đạo khác.

Về phía Tập đoàn KanTele có sự góp mặt của bà Miho Okada, Giám dốc nội dung Tập đoàn KanTele; ông Nobuyuki Takeuchi, Giám đốc Phòng kinh doanh nội dung KTV và một số đại diện khác.

DSC_2029

Đại diện Đài Tiếng nói Việt Nam ký hợp đồng sản xuất chương trình giải trí với Tập đoàn truyền thông lớn nhất Nhật Bản KanTele. (Ảnh: Ngọc Thắng)

Lễ ký kết nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa sự hiểu biết lẫn nhau và tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác truyền thống giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Video: Kênh Mekong FM90 chính thức phát sóng tại khu vực ĐBSCL

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Nguyễn Kim Trung cho biết, trong thời gian qua, KanTele và Đài Tiếng nói Việt Nam đã phối hợp hiệu quả để triển khai tốt đẹp dự án đồng hợp tác sản xuất chương trình giải trí quảng bá du lịch, văn hóa Nhật Bản trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác đã ký kết giữa hai Đài.

DSC_2024 3

 Toàn cảnh buổi ký hợp đồng sản xuất chương trình truyền hình giải trí giữa VOV và Tập đoàn KanTele. (Ảnh: Ngọc Thắng)

Đài Tiếng nói Việt Nam mong muốn Tập đoàn truyền thông KanTele chia sẻ kinh nghiệm đào tạo đội ngũ kỹ thuật viện, phóng viên của Đài Tiếng nói Việt Nam sản xuất các chương trình truyền hình giải trí chất lượng cao như KanTele đã thành công trong thời gian qua.

Ông Trung hy vọng rằng, dự án hợp tác lần đầu tiên giữa hai bên sẽ đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài và thực chất trong thời gian tới.

Việc hợp tác với các đài phát thanh truyền hình trong khu vực và trên thế giới nằm trong chiến lược phát triển chung của Đài Tiếng nói Việt Nam nói chung và Đài VTC nói riêng.

Đài Tiếng nói Việt Nam sẵn sàng tiếp nhận và thực hiện các dự án hợp tác quốc tế góp phần nâng cao vị thế của hai bên trong lĩnh vực truyền thông.

Bà Miho Okada, đại diện Tập đoàn truyền thông KanTele chia sẻ niềm vinh dự và tự hào khi hợp tác với một đơn vị truyền thông uy tín như Đài Tiếng nói Việt Nam, đồng thời mong muốn thông qua lễ ký kết lần này sẽ có thêm cơ hội được quảng bá, giới thiệu văn hoá, truyền thống của Nhật Bản tại Việt Nam.

Ngọc Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !