VOV College tổ chức thành công 'Ngày hội việc làm báo chí – truyền thông năm 2019'

(VTC News) - VOV College vừa tổ chức “Ngày hội việc làm báo chí – truyền thông” năm 2019 nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội tiếp cận thị trường lao động.

Ngày 30/5, Trường Cao đẳng Phát thanh truyền hình II (VOV College) tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm báo chí – truyền thông 2019” tại cơ sở 2 (đường Đông Hưng Thuận 27, Quận 12, TP.HCM).

Đây được xem là cơ hội cho sinh viên các ngành báo chí, truyền thông đa phương tiện, quan hệ công chúng, quay phim,… của trường có cơ hội tiếp cận thị trường lao động và tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề.

VOV College to chuc thanh cong 'Ngay hoi viec lam bao chi – truyen thong nam 2019' hinh anh 1

 Sinh viên Trường Cao đẳng Phát thanh - truyền hình II nghe đại diện Báo điện tử VTC News chia sẻ thông tin việc làm.

Chương trình có sự tham gia của các đơn vị báo chí như: VTC News, truyền hình pháp luật, cùng các công ty truyền thông như Điền Quân, Tây Đô Media, Sai Gon News,…

Cũng tại chương trình, 10 suất học bổng hỗ trợ 100% học phí và 20 suất học bổng hỗ trợ 50% học phí từ Trung tâm tư vấn và đào tạo báo chí – truyền thông đã được trao cho các bạn sinh viên VOV College.

VOV College tổ chức 40 năm ngày truyền thống của trường

VOV College tổ chức 40 năm ngày truyền thống của trường

Hoạt động nhằm tri ân các thế hệ nhà giáo, bồi dưỡng lòng tự hào, tình yêu nghề cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trường, đồng thời, ôn lại những trang sử vẻ vang và truyền thống...
 
Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức hội thao, văn nghệ ở TP.HCM

Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức hội thao, văn nghệ ở TP.HCM

Hướng tới 74 năm thành lập Đài TNVN, trường VOV College phối hợp với Công đoàn Đài tổ chức hội thao, văn nghệ khu TP.HCM - Đồng bằng Sông Cửu Long.
Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU