Vòng 6 V-League: Hải Phòng giữ mạch toàn thắng, Hà Nội T&T có 3 điểm đầu tiên

(VTC News) - Sau trận đấu sớm chiều qua, vòng 6 V-League hôm nay đã diễn ra với rất nhiều kết quả bất ngờ.

Trận đấu sớm giữa Long An và Hà Nội T&T rất được chú ý. Trong khi đại diện Thủ đô chưa thắng trận nào từ đầu mùa và vừa thay tướng thì Long An cũng chơi khá phập phù và nằm ở nhóm cuối.
Than Quảng Ninh có chiến thắng ấn tượng trước SLNA 

Than Quảng Ninh có chiến thắng ấn tượng trước SLNA 

Tuy nhiên Hà Nội T&T chiều nay đã thể hiện khuôn mặt khác hẳn. Họ chơi tốt và sớm dẫn 3-0 sau nửa giờ thi đấu, nhờ các pha lập công của Hùng Dũng, Hoàng Vũ Samson và Gonzalo.

Trước khi hiệp 1 khép lại, Hà Nội T&T kịp nâng cách biệt lên 4 bàn. Dù Long An rất cố gắng trong hiệp 2 nhưng họ cũng không thể tránh khỏi trận thua đậm khi chỉ ghi được 2 bàn và bị thủng lưới thêm 1 lần nữa.

Thắng 5-2, Hà Nội T&T thoát khỏi vị trí cuối bảng và vươn lên có cùng 4 điểm như Long An.

Clip Long An 2-5 Hà Nội T&T
Ở trận đấu cùng giờ ở Đồng Tháp, đội chủ nhà tiếp đội đầu bảng Hải Phòng trong bối cảnh đội khách đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Diễn biến trận đấu cho thấy sự chênh lệch rất rõ về phong độ giữa 2 đội. Dù chơi không thực sự vượt trội, Hải Phòng vẫn có bàn thắng duy nhất do công của Errol Stevens để tiếp tục độc chiếm ngôi đầu với 18 điểm tuyệt đối.

Clip Đồng Tháp 0-1 Hải Phòng
Ở trận đấu muộn nhất, Than Quảng Ninh là đội chủ nhà duy nhất hôm nay có được 3 điểm. Dù SLNA có phong độ cao hơn với 2 trận thắng gần nhất và có bàn mở tỷ số nhưng đội bóng đất Mỏ đã bùng nổ trong hiệp 2 để ghi liền 3 bàn và thắng ngược 3-1.

Bảng xếp hạng V-League sau 6 vòng đấu
1Hải Phòng66001442129018

1Hải Phòng66001442129018

Nguyễn Văn Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN