Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Với 445 triệu đồng, có nên mua Chevrolet Cruze nội?

(VTC News) – Sau 10 ngày cân nhắc, giá chi tiết sau thuế các phiên bản của mẫu sedan hạng trung Chevrolet Cruze đã được Vidamco công bố với mức dao động từ 445 triệu đồng (tương đương 23.300 USD) đến 569 triệu đồng (tương đương 29.800 USD).

Mức giá cụ thể của 3 phiên bản của Chevrolet Cruze đã ít nhiều được điều chỉnh giảm so với dự kiến từ 458 triệu đồng đến 573 triệu đồng đưa ra ban đầu. Một đại diện của liên doanh này cũng cho biết mức giá có thể sẽ tiếp tục được điều chỉnh sau khi có phản ứng của thị trường. Vị đại diện này cũng cho hay mẫu xe mới nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và liên doanh này đã có khá nhiều đơn đặt hàng sau hơn 1 tuần ra mắt.

   

 

Coi Chevrolet Cruze là mẫu xe đặc biệt quan trọng trong năm 2010 nên liên doanh Hàn Quốc khá mạnh tay trong việc quảng bá sản phẩm đồng thời lại rất cẩn trọng trong việc công bố giá.

Có giá rẻ hơn các đối thủ cùng phân khúc như Honda Civic hay Toyota Altis, nhưng Cruze vẫn bị nhiều người đánh giá là có giá khá cao so với người anh em Daewoo Lacetti nhập khẩu (tên khác của Cruze ở Hàn Quốc). Có nhiều đồ chơi và tùy chọn hơn (như cửa sổ trời, cảm biến gạt nước tự động …) nhưng phiên bản full option của Lacetti nhập cũng chỉ có giá khoảng 29.500 USD.

   

 

Có giá 445 triệu đồng, phiên bản rẻ nhất Cruze LS trang bị động cơ 1,6 lít I4, công suất 107 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 150 Nm ở 4.000 vòng/phút, hộp số sàn 5 cấp cùng nội thất bọc nỉ, điều hòa cơ, dàn CD 1 đĩa. LS có hai túi khí hàng ghế trước nhưng không có chống bó cứng phanh ABS, vô-lăng không điều chỉnh lên xuống, ghế sau không gập được.

   

 


Sử dụng động cơ mạnh hơn I4 1,8 lít, phiên bản Cruze LT có mức giá là 540 triệu đồng. Phiên bản này có công suất cực đại 139 mã lực ở vòng tua 6.200 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 176 Nm tại 3.800 vòng/phút cùng hộp số sàn 5 cấp. Tuy nhiên, nội thất của LT không khác biệt nhiều so LS với ghế nỉ, điều hòa cơ, dàn CD 1 đĩa. Hệ thống an toàn ngoài hai túi khí còn có chống bó cứng phanh ABS. Phanh trước và sau đều là loại đĩa. Vành đúc hợp kim 16 inch, đèn sương mù phía trước.

Cũng trang bị động cơ I4 1.8 lít, nhưng Cruze LTZ đắt nhất với mức giá 569 triệu đồng. Phiên bản này sử dụng hộp số tự động 6 cấp và có trang bị nội thất bọc da.

» Biến Chevrolet Spark thành bàn DJ
» Ngày 9/4, ra mắt Chevrolet Cruze – Lacetti “nội” mới
» Khám phá “báo đen” Chevrolet Camaro trên đất Hà Thành
» Chevrolet Spark tăng giá từ 5,5 đến 12,95 triệu đồng
» Đấu giá chiếc Chevrolet đặc biệt để cứu giúp Haiti


Bài và ảnh:
Khánh Hòa

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN