Vợ treo cổ, chồng trọng thương trong ngôi nhà khóa kín

(VTC News) - Khi lực lượng chức năng kiểm tra ngôi nhà thì phát hiện người chồng bị thương nằm bất động ở tầng 3, người vợ tử vong trong tư thế treo cổ trên tầng 4.

Sáng 25/7, lãnh đạo Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) và các đơn vị nghiệp vụ Công an Hà Nội điều tra làm rõ vụ đôi vợ chồng thương vong tại ngôi nhà ở phố Trần Quý Cáp (phường Văn Miếu, quận Đống Đa).

Vo treo co, chong trong thuong trong ngoi nha khoa kin hinh anh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. 

Người dân gần đó cho biết, người vợ (25 tuổi) người chồng (29 tuổi) thuê nhà ở ngõ 26B, Trần Quý Cáp được khoảng 1 năm nay. Ngày 23/7, người dân nghe thấy 2 người to tiếng, cãi vã. Sau ngày hôm đó, không ai nhìn thấy 2 vợ chồng đi ra ngoài, cửa ngôi nhà đóng kín.

Đến ngày 25/7, người dân vẫn không thấy vợ chồng này ra ngoài, nghi có chuyện chẳng lành nên họ thông báo cho cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, một phụ nữ (25 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ, còn người chồng (29 tuổi) bị thương nằm bất động trên sàn nhà.

Thượng tá Đỗ Xuân Tiến, Phó trưởng Công an quận Đống Đa cho biết, người chồng đang được điều trị tại bệnh viện. Cơ quan điều tra vẫn đang khám nghiệm làm rõ nguyên nhân người vợ tử vong.

Video: Nhảy lầu tự tử rơi trúng người đi xe máy

Đức Thuận
Bình luận