Vợ trẻ của trùm Playboy tiết lộ bí mật chết người
  • Zalo

Vợ trẻ của trùm Playboy tiết lộ bí mật chết người

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 08/02/2013 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Kết hôn với người tình hơn mình 60 tuổi, cô người mẫu trẻ Playboy chấp nhận thiệt thòi trong chuyện chăn gối.

(VTC News) -  Kết hôn với người tình hơn mình 60 tuổi, cô người mẫu trẻ Playboy chấp nhận thiệt thòi trong chuyện chăn gối.

Trong cuộc trò chuyện với HuffPost Live ngày 6/2, khi được hỏi về chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng, Crystal Harris – vợ mới của ông trùm Playboy Hugh Hefner chỉ trả lời đơn giản: “Không bình luận gì thêm. Tôi có cảm giác Hef đã quá già, anh ấy đã qua cái thời sung sức nhất của cuộc đời cùng với tất cả những người bạn gái trước kia của mình”

 
Ông chủ tạp chí Playboy Hugh Hefner tổ chức đám cưới với người mẫu Crystal Harris vào ngày cuối cùng của năm 2012 tại biệt thự Mansion ở Los Angeles.

Sau lễ cưới, cặp vợ chồng chênh nhau 60 tuổi này đều tỏ vẻ hạnh phúc, ông trùm Playboy chia sẻ trên Twitter: “Tôi và Crystal đã trở thành vợ chồng ngay trước đêm giao thừa ở Mansion. Tôi yêu người con gái ấy”.

Người mẫu 26 tuổi cũng không giấu được niềm hạnh phúc: “Hôm nay là ngày tôi trở thành bà Hugh Hefner. Tôi cảm thấy mình thực sự may mắn và hạnh phúc”.
 
Hugh và Crystal hẹn hò từ năm 2010 và đính hôn vào Giáng sinh năm đó. Cả hai đã lên kế hoạch kết hôn tháng 6/2011, tuy nhiên, người mẫu nóng bỏng đột ngột hủy hôn trước đó đúng 5 ngày.

“Đôi đũa lệch” này đã tái hợp một năm sau đó – tháng 7/2012, và kết quả là một đám cưới ngọt ngào đã diễn ra. Đây là lần đầu tiên cô người mẫu Playboy lên xe hoa, nhưng lại là cuộc hôn nhân thứ ba của Hugh Hefner. Hugh từng kết hôn với Mildred Williams năm 1949 và chia tay sau 10 năm chung sống với hai người con. Đến năm 1989, ông làm đám cưới với Kimberley Conrad và ly hôn năm 2009.

Nam Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ trẻ của trùm Playboy tiết lộ bí mật chết người" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin