Vô tình để con gái ba tuổi uống bia, bà mẹ Mỹ bị điều tra

Cô bé mẫu giáo cầm lon bia uống từng ngụm một, trong khi bà mẹ khai báo rằng cô tưởng đó là lon Pepsi.

Theo WCNC ngày 6/11, Ayesha Wheeler, phụ huynh có con theo học tại trường tiểu học J.H. Dunn (Charlotte, bang North Carolina, Mỹ) vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy một phụ nữ mở lon bia Bud Light và đưa cho một cô bé. Điều diễn ra tiếp theo khiến cô sốc mạnh. 

"Không phải một ngụm. Tôi quan sát thấy cô bé uống bia như một người đàn ông trưởng thành, như thể đây không phải lần đầu tiên", Wheeler nói. Lúc này các phụ huynh đang tập trung tại căng tin tham dự lễ trao giải cho khối mẫu giáo.

Vo tinh de con gai ba tuoi uong bia, ba me My bi dieu tra hinh anh 1

Cô bé uống bia trước mặt mẹ. (Ảnh: Ayesha Wheeler)

Lúc đó, cô rất bối rối, không biết nên giật lon bia ra khỏi tay bé gái hay đến nói với bà mẹ rằng "Cô biết đây là bia chứ không phải soda mà". Wheeler nghĩ cần ghi lại hình ảnh này, để ai đó giúp cô biết rằng cô không bị thị giác đánh lừa.

Được Wheeler thông báo sự việc, hiệu trưởng nhà trường đến nói với người phụ nữ kia: "Cô không thể để cô bé uống bia ở đây được". Sau đó, người phụ nữ cất lon bia uống dở vào túi xách.

Lo lắng cô bé bị nuôi dạy sai cách, Wheeler đăng hình ảnh và video lên Facebook, đồng thời báo cảnh sát. Sau khi điều tra, Sở cảnh sát Charlotte-Mecklenburg (CMPD) được nhà trường xác nhận rằng cô bé ba tuổi đã uống bia. Bà mẹ khai "cực kỳ xấu hổ" trước sự cố vừa rồi, cô tưởng đó là lon Pepsi nên đã lấy và đưa cho con.

CMPD kết luận không buộc tội bà mẹ, nhưng chuyển giấy giới thiệu sang cơ quan Kiểm soát Cộng đồng và Phát triển trẻ em (CDCP), Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em (CPS). Hôm thứ ba, phát ngôn viên của CPS từ chối bình luận về trường hợp này. 

>>> Đọc thêm: Những kỹ năng sinh tồn nhất thiết phải dạy con

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU