• Zalo

Võ sư Đoàn Bảo Châu: 'Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là người giỏi'

Thể thao Thứ Sáu, 30/06/2017 16:44:00 +07:00

Võ sư Đoàn Bảo Châu cho rằng, bỏ qua chuyện khí công sang một bên thì Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của Nam Huỳnh Đạo là một người giỏi.

 Video Võ sư Đoàn Bảo Châu nhận xét về võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Chia sẻ với người hâm mộ trong một livestream trên facebook, võ sư karate Đoàn Bào Châu đã có những nhận định của riêng mình về Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo.

Theo võ sư Đoàn Bảo Châu, ngoài khía cạnh khí công có phần được cường điệu thì võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là một người có những kung fu nhất định, thậm chí là một người giỏi.

"Trừ khía cạnh liên quan đến khí công quá là cường điệu như chạm vào người khác khiến cho người đó run lên bật bật mà tôi nghĩ là không có thực thì chắc chắn, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt có những kung fu nhất định.

Qua những phân tích trong quá trình giảng, phân thế về võ thuật cho học sinh, tôi quan sát và nghĩ rằng, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là một người giỏi", võ sư Đoàn Bảo Châu nói.

Doan Bao Chau

 Võ sư Đoàn Bảo Châu trả lời phỏng vấn qua facebook.

Ngoài ra, võ sư Đoàn Bảo Châu còn cho rằng, Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo có một dàn võ sinh rất đẹp, điều mà võ sư Đoàn Bảo Châu không có.

Trước đó, võ sư Đoàn Bảo Châu từng đăng đàn cho biết, ông không tin nội công của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt là có thực. 

"Với tư cách là một người từng có nhiều năm lăn lộn trong võ, tôi không tin những điều đó là sự thật. Ngược lại, nó cũng không phải là điều tôi băn khoăn. Nếu môn phái đó đưa lên những pha biểu diễn mà ảnh hưởng tới xã hội thì tôi quan tâm hơn. Còn ở đây chỉ là cách nội bộ người ta phô trương. Và việc ai đó muốn làm sáng tỏ điều này, tôi hoàn toàn hoan nghênh", võ sư Đoàn Bảo Châu chia sẻ.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều