• Zalo

Võ sĩ Nga tung cú ‘vô ảnh cước’ cực nhanh khiến đối thủ chấn thương nặng

Võ Thuật Thứ Hai, 02/11/2020 13:32:26 +07:00

Ở cuộc chạm trán với Walt Harris, Alexander Volkov có một pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt để giành chiến thắng knock-out.

Ở cuộc chạm trán với Walt Harris tại sự kiện UFC 254 diễn ra ở sàn UFC Fight Island thuộc Abu Dhabi, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào ngày 25/10 vừa qua, võ sĩ Alexander Volkov đã có một pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt để giành chiến thắng knock-out.

Trước trận đấu này, Alexander Volkov là người được đánh giá nhỉnh hơn so với Walt Harris nhờ sở hữu thể hình cũng như thành tích thi đấu tốt hơn. Theo đó, võ sĩ người Nga đã có 39 lần thượng đài và giành được 31 chiến thắng. Trong khi đó, Harris mới chỉ có 13 trận thắng sau 21 lần so găng.

Bước vào trận đấu, Alexander Volkov đã nhanh chóng chứng tỏ sức mạnh vượt trội của mình khi hoàn toàn áp đảo đối thủ bằng những pha ra đòn chính xác. Trong khi đó, Walt Harris chỉ cố gắng phòng thủ và chờ cơ hội tung ra một số pha phản đòn đáng chú ý.

Tuy vậy, khi hiệp 2 diễn ra được 1 phút 10 giây, Alexander Volkov đã tung ra một cú đá cực nhanh và mạnh trúng vào vùng thượng vị của Walt Harris khiến võ sĩ người Mỹ dính chấn thượng khá nặng nên mất đi sức chiến đấu. Sau đó, anh nhanh chóng lao lên bồi thêm hàng loạt cú đấm bồi khác để giành chiến thắng knock-out.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Võ sĩ Nga tung cú ‘vô ảnh cước’ cực nhanh khiến đối thủ chấn thương nặng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp