Vợ NSND Anh Tú tiết lộ tình trạng sức khỏe của chồng, từ chối nhận hỗ trợ kinh phí chữa bệnh

Sau nhiều thông tin về tình hình bệnh tật của Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam, vợ NSND Anh Tú đã lên tiếng chính thức.  

Theo thông tin chị Mai - vợ NSND Anh Tú đọc được từ báo chí, ngày 4/12 tới đây, Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ tổ chức đêm diễn từ thiện, quyên góp ủng hộ NSND Anh Tú chữa bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, sau đó nhiều bạn bè người thân và cả học trò của NSND Anh Tú thông tin lại, đêm diễn chỉ nhằm mục đích khích lệ tinh thần, động viên anh chữa bệnh. 

Để tránh những thông tin trái chiều về bệnh tình của NSND Anh Tú cũng như việc quyên góp tiền cho anh bằng việc bán vé, vợ NSND Anh Tú chính thức chia sẻ.

Chị Mai nói: “Bệnh tình của anh Tú không có gì đáng ngại, hiện tại anh hoàn toàn tỉnh táo, bình thường, tuy nhiên sức khỏe vẫn còn yếu nên chưa đi lại được. Bên phía Nhà hát kịch Việt Nam có kế hoạch tổ chức một buổi công diễn vở Bão tố Trường Sơn để tri ân, động viên, khích lệ anh Tú, gia đình tôi thấy buổi diễn này không nhất thiết được tổ chức để tri ân và động viên anh Tú. 

Vì hiện tại anh Tú vẫn còn yếu, không thể đến tham dự được. Nên chăng có thể dời buổi diễn này đến ngày anh Tú khỏe, có thể đến dự được hoặc để đến lúc anh quay trở lại làm việc sẽ có ý nghĩa hơn”.

Vo NSND Anh Tu tiet lo tinh trang suc khoe cua chong, tu choi nhan ho tro kinh phi chua benh hinh anh 1

 Gia đình NSND Anh Tú cho hay, bệnh tình của anh hiện tại không có gì đáng ngại.

Vợ NSND Anh Tú cũng chia sẻ rằng, nếu Nhà hát vẫn muốn tổ chức buổi diễn này gia đình mong muốn đấy chỉ là một buổi diễn bình thường như các buổi diễn khác của Nhà hát. Còn nếu Nhà hát tổ chức để quyên góp ủng hộ (dưới bất kể hình thức nào) cho anh Tú chữa bệnh, anh Tú và gia đình hoàn toàn không đồng ý.

“Gia đình tôi có dư khả năng để chi trả viện phí cho anh. Anh Tú và gia đình từ chối không nhận bất kể một sự hỗ trợ nào từ buổi biểu diễn ngày 4/12/2018 của Nhà hát kịch để tránh dư luận hiểu nhầm về anh Tú và gia đình”, chị Mai chia sẻ.  

Gia đình NSND Anh Tú cho hay, bản thân Anh Tú và gia đình mong muốn buổi diễn ngày 4/12 của Nhà hát kịch Việt Nam không nên đề cập đến tình hình sức khỏe của anh Tú cũng như những lời kêu gọi hỗ trợ hoặc các thông tin khác liên quan đến anh Tú. Chỉ nên nhắc đến anh Tú với tư cách là đạo diễn của vở diễn này.

“Anh Tú và gia đình rất mong Nhà hát kịch Việt Nam cũng như mọi người thông cảm và tôn trọng nguyện vọng này của anh Tú và gia đình. Chúng tôi cảm ơn những người yêu mến anh Tú đã quan tâm tới tình hình sức khoẻ của anh Tú thời gian vừa qua ”, chị Mai cho biết.

>>> Đọc thêm: NSND Anh Tú phải cấp cứu vì sức khỏe suy kiệt

Vợ Xuân Bắc lại viết tâm thư kể chuyện dọa tự tử

Vợ Xuân Bắc lại viết tâm thư kể chuyện dọa tự tử

Giảng viên Nguyễn Hồng Nhung, vợ nghệ sỹ Xuân Bắc đăng tải bức tâm thư khá dài chia sẻ bản thân đang trong giai đoạn bế tắc, uất ức.
Được bổ nhiệm đứng đầu Nhà hát kịch Việt Nam sau những lùm xùm, NSND Anh Tú nói gì?

Được bổ nhiệm đứng đầu Nhà hát kịch Việt Nam sau những lùm xùm, NSND Anh Tú nói gì?

Sau ồn ào bị vợ của NSƯT Xuân Bắc tố chèn ép, NSND Anh Tú đã được bổ nhiệm làm người đứng đầu của Nhà hát kịch Việt Nam.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU