Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vợ Lương Triều Vỹ bị nghi ngoại tình

Số mới nhất của tờ Eastern New Earth gây xôn xao chú ý khi đăng tải hình ảnh Lưu Gia Linh thân mật với một đại gia trẻ kèm theo lời khẳng định: "Vợ của Lương Triều Vỹ dứt khoát có tư tình với người này".

  Tấm ảnh bị quy kết là

Tấm ảnh bị quy kết là "Lưu Gia Linh có tư tình". 

Cuộc sống riêng tư của Lưu Gia Linh từ trước tới nay vốn đã nhiều thị phi, cô không ít lần bị mang tiếng vì chuyện có quan hệ tình cảm với các đại gia máu mặt. Không lâu sau khi dính với tin đồn làm ăn với ông trùm xã hội đen, vợ yêu của Lương Triều Vỹ lại phải đứng trước sự soi mói của dư luận khi thông tin cô cặp kè với một tỷ phú trẻ bị tung ra. Tờ Eastern New Earth ngoài việc đăng tải thông tin động trời này còn đưa ra chứng cớ là hai tấm ảnh thân mật của Gia Linh với vị đại gia và khiến không ít người bất ngờ. Dựa vào hai bức hình, nhiều ý kiến cho rằng mối quan hệ của nữ diễn viên nổi tiếng với vị đại gia không đơn thuần là "công việc làm ăn" mà còn là tình cảm thân thiết. Theo thông tin ban đầu mà phía báo giới điều tra, vị đại gia còn khá trẻ, là người gốc Trung Quốc và từng giữ chức vụ cao trong rất nhiều công ty lớn. 

 

Những bức ảnh trên ngay lập tức làm thổi bùng lên tin đồn Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ thực chất đang sống cuộc sống vợ chồng hờ, tình yêu ngày một nhạt phai do xa cách thường xuyên, cộng với việc Lưu Gia Linh làm mọi cách vẫn không thể có con. Tuy nhiên, trước tấm ảnh này, Lương Triều Vỹ tỏ ra rất điềm tĩnh, anh nói: "Tôi không biết người này". Trong khi đó, đại diện của tài tử họ Lương phát biểu, họ từng thấy bức ảnh này trước đây: "Đó chỉ là mối quan hệ công việc, tôi tin tưởng hoàn toàn vào bà Lưu".

  Tuy nhiên, Lương Triều Vỹ tỏ ra rất bình thản và phủ nhận rằng mối quan hệ của vợ anh với người trong ảnh chỉ là quan hệ làm ăn. 

Tuy nhiên, Lương Triều Vỹ tỏ ra rất bình thản và phủ nhận rằng mối quan hệ của vợ anh với người trong ảnh chỉ là quan hệ làm ăn. 

Theo News, không chỉ đối mặt với scandal tình ái, Lưu Gia Linh tiếp tục phải chịu sự soi mói của dư luận quanh việc bầu bí của cô. Một tờ báo Hong Kong đưa tin, dù bỏ rất nhiều nỗ lực kiếm con, đôi vợ chồng nhà họ Lương vẫn không làm sao để có được tin mừng. Cho đến giờ, Lưu Gia Linh đành phải ngậm ngùi thú nhận với mẹ chồng rằng mình "hoàn toàn bất lực". Dường như quen với đời sống nhiều thị phi nên đối mặt với tin đồn này, Lưu Gia Linh tỏ ra rất điềm tĩnh. Trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới vừa qua, hai vợ chồng vẫn tay trong tay đi ăn tiệc tại khách sạn Fortune, tuy nhiên khi báo giới tiếp cận, cả hai đều cười đáp lễ chứ không chịu trả lời phỏng vấn. \

Theo Ngôi sao/Cri
 

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh