Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Võ Hoàng Yến tái xuất, chỉ đạo catwalk Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016

(VTC News) - Võ Hoàng Yến sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk cho top 30 thí sinh xuất sắc nhất vòng chung kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016.

Sau khi tuyên bố từ giã sàn diễn thời trang, Hoàng Yến chuyển sang nghề DJ và khá thành công với công việc này. Với nghề người mẫu, Hoàng Yến vẫn gắn bó, nhưng cô không trình diễn nhiều mà dồn tâm sức để đào tạo các thế hệ học trò có niềm đam mê với thời trang và catwalk.

Vo Hoang Yen tai xuat, chi dao catwalk Nu sinh vien Viet Nam duyen dang 2016 hinh anh 1

 

Đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk cho các thí sinh vòng chung kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016, Hoàng Yến chia sẻ “Đây là một cơ hội rất tốt dành cho Yến cũng như đối với các bạn thí sinh, vì các bạn sẽ được trau dồi những kiến thức cũng như kỹ năng về trình diễn. Bản thân Yến cũng từng có kinh nghiệm chinh chiến ở các cuộc thi lớn trong và ngoài nước nên Yến có thể nhìn thấy những đều cần thiết cho các thí sinh cũng như đã lên sẵn giáo án để hướng dẫn các bạn thí sinh một cách tốt hơn. Các bạn thí sinh năm nay rất xinh và sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông nên đến với dự án lần này Yến sẽ hướng dẫn các bạn những bước đi nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp và năng động của nữ sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, sẽ có những tình huống thực tế được đưa ra các bạn cùng làm quen trước để biết cách ứng biến trên sân khấu”. 

Vo Hoang Yen tai xuat, chi dao catwalk Nu sinh vien Viet Nam duyen dang 2016 hinh anh 2

 

Sau 3 năm tổ chức, cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng đã tìm được những bông hoa tài sắc đại diện cho thế hệ sinh viên Việt Nam dám nghĩ, dám làm. Đây cũng là bước đệm để một số thí sinh bước ra từ cuộc thi từng bước hiện thực hóa giấc mơ cho con đường nghệ thuật của mình.

Và để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho các thí sinh về việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai, ở mùa giải thứ 4, BTC cuộc thi cũng đã có những đổi mới về cách thức tổ chức.

Vo Hoang Yen tai xuat, chi dao catwalk Nu sinh vien Viet Nam duyen dang 2016 hinh anh 3

Cận cảnh  vương miện của cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016

Sau buổi ra mắt truyền thông, sáng mai, ngày 06/01/2016, các thí sinh sẽ tham gia hoạt động An sinh Xã hội tại Làng thiếu niên Thủ Đức. Buổi chiều cùng ngày, top 30 sẽ tham gia buổi luyện tập catwalk để chuẩn bị cho phần thử thách tiếp theo của mình.  

Vo Hoang Yen tai xuat, chi dao catwalk Nu sinh vien Viet Nam duyen dang 2016 hinh anh 4

30 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016  

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 sẽ được diễn ra vào tối 10/12/2016.

Xem thêm: Thi 'Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016' giành 500 triệu đồng

Clip: Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 bắt đầu diễn ra

Chu Nguyên
Bình luận