Vợ giám đốc cải trang thành thực khách, ngăn cản đám cưới của chồng

Tiệc cưới của một giám đốc doanh nghiệp cùng với nữ giáo viên cấp 2 đang diễn ra tại nhà hàng thì bà Thúy bước lên sân khấu đưa ra tờ hôn thú hợp pháp với chú rể nhằm ngăn cản đám cưới của chồng.

Trưa 17/4, bà Nguyễn Thị Hồng Thúy (54 tuổi, ngụ ở TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, trước đó, bà đã gửi đơn đến quan chức năng tỉnh yêu cầu họ ngăn cản đám cưới của chồng và một cô giáo đang công tác tại một trường THCS đóng trên địa bàn TP.Vĩnh Long.

Tuy nhiên, đến ngày 16/4, tiệc cưới này vẫn ngang nhiên diễn ra tại một nhà hàng thuộc TP.Vĩnh Long mà không hề gặp bất kỳ trở ngại nào.

Quá bức xúc, bà Thúy cùng người con trai đã cải trang làm thực khách để vào dự tiệc. Khi tiệc cưới đang diễn ra long trọng, bà đã bước lên sân khấu và bất ngờ chìa ra giấy kết hôn rồi nói: "Tôi là vợ hợp pháp của chú rể, hãy dừng ngay lễ cưới trái pháp luật này...".

Vo giam doc cai trang thanh thuc khach, ngan can dam cuoi cua chong hinh anh 1

 Bà Thúy (vợ ông H.) tỏ ra bức xúc trước sự việc.

Vụ việc khiến cho hàng trăm thực khách đang dùng tiệc phải ngơ ngác bỏ đũa. Riêng chú rể và cô dâu đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Một số đồng nghiệp của cô dâu nhận định, nữ giáo viên có thể là một nạn nhân. Cô dâu đã quá chủ quan trước thông báo về việc thụ lý yêu cầu phản tố, bà Thúy đồng ý ly hôn với chồng mình. Nhưng việc này, Tòa án nhân dân TP.Vĩnh Long đã có giấy triệu tập đương sự để giải quyết ly hôn vào ngày 21/4 tới.

Cùng ngày, đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo Vĩnh Long cũng xác nhận cô dâu là giáo viên tại một trường trên địa bàn mà sở đang quản lý.

"Vụ việc đang được đơn vị xác minh, làm rõ để xử lí theo mức độ vi phạm", vị này nói thêm.

>>> Đọc thêm: Chán vợ, người đàn ông “giả chết” 23 năm để được lấy vợ khác

Video: Thi trượt lớp 10 lần thứ 47, cụ ông 82 tuổi không thể lấy vợ

Bình luận