Báo Điện tử VTC News

Vợ chồng Việt Hương kỉ niệm ngày cưới theo cách đặc biệt

(VTC News) - Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã về Cần Thơ để làm từ thiện đúng dịp kỉ niệm 11 năm ngày cưới.

Việt Hương vừa cùng với ê kíp của mình tổ chức chuyến ghé thăm trung tâm công tác xã hội Cần Thơ với sự góp mặt đặc biệt của chồng – ca nhạc sĩ Hoài Phương và con gái Elyza. Chuyến đi lần này thêm nhiều ý nghĩa khi đây cũng đúng vào dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới của Việt Hương và chồng – ca nhạc sĩ Hoài Phương.

“Dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới này, Việt Hương cùng chồng chỉ tổ chức một buổi tiệc nhỏ nhỏ bên gia đình thôi. Một năm anh Hoài Phương về Việt Nam không nhiều nên cả hai vợ chồng đều tranh thủ thực hiện những hoạt động ý nghĩa tại quê nhà”, Việt Hương tâm sự.

Vo chong Viet Huong ki niem ngay cuoi theo cach dac biet hinh anh 1

 

Vo chong Viet Huong ki niem ngay cuoi theo cach dac biet hinh anh 2

Việt Hương và chồng đến thăm các em nhỏ.

Video: Việt Hương đóng MV cùng Thanh Duy, Trường Giang

Trung tâm công tác xã hội Cần Thơ là nơi đang nuôi dưỡng nhiều hoàn cảnh trẻ em khó khăn của tỉnh. Tìm hiểu được thông tin, Việt Hương và ê kíp đã quyết định thực hiện một chuyến thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần các em và những người kề cận tại trung tâm.

Vo chong Viet Huong ki niem ngay cuoi theo cach dac biet hinh anh 3

 

Vo chong Viet Huong ki niem ngay cuoi theo cach dac biet hinh anh 4

 

Vo chong Viet Huong ki niem ngay cuoi theo cach dac biet hinh anh 5

Nữ nghệ sĩ đã chuẩn bị 100 phần quà bao gồm bánh kẹo, sữa, nước, mền để sử dụng khi thời tiết thay đổi và tiền mặt với mong mỏi phần nào giúp đỡ trung tâm chăm sóc các bé.

“Năm nào cũng vậy, mỗi khi con gái và chồng về Việt Nam dịp hè, Việt Hương đều thực hiện ít nhất một chuyến đi từ thiện để con gái có thể hiểu hơn về những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Bản thân Elyza dù còn nhỏ nhưng cũng đã hiểu và có nhiều hành động khiến Việt Hương ngạc nhiên và rất vui. Hằng ngày Elyza đều chủ động xin một ít tiền lẻ để dành dụm chờ đến ngày về Việt Nam sẽ nhờ bố mẹ khui ra và mua đồ để đi từ thiện”, Việt Hương chia sẻ.

Vo chong Viet Huong ki niem ngay cuoi theo cach dac biet hinh anh 6

 

Vo chong Viet Huong ki niem ngay cuoi theo cach dac biet hinh anh 7

 

Song song đó, nữ danh hài cũng vừa bắt tay vào đợt thứ 3 của dự án bán lại trang phục diễn và số tiền thu về sẽ đóng góp cho công tác từ thiện đã được khán giả khắp nơi đón nhận một cách nhiệt tình.

>>> Đọc thêm: Việt Hương và Ngô Kiến Huy đổi nghề đi dạy học

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU