• Zalo

Vợ chồng Tuấn Hưng tổ chức sinh nhật cho con gái ở biệt thự mới tậu

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/03/2019 16:21:00 +07:00

Đây cũng là dịp vợ chồng nam ca sĩ mời bạn bè đến tham quan nhà mới.

Trưa 18/3, Tuấn Hưng hạnh phúc khoe ảnh bé Son – con gái cưng của vợ chồng anh trong ngày sinh nhật. Được biết, tiệc sinh nhật tròn 2 tuổi của bé Son được tổ chức ở căn biệt thự mới tại Long Biên và nhiều bạn bè của vợ chồng Tuấn Hưng đã có mặt để chung vui.

"Chúc mừng sinh nhật công chúa của bố mẹ. Yêu con nhiều lắm. Cảm ơn tất cả các bác các cô chú xa gần đã tới mừng sinh nhật cho con, tiện thể con khoe nhà mới luôn. Kỷ niệm nào cũng vậy, lúc nào cũng nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc với hai chữ tình bạn" - Tuấn Hưng chia sẻ.

sinh nhat con gai tuan hung (2)

Bé Son là con gái của Tuấn Hưng, rất được anh cưng chiều. Nam ca sĩ cũng hiếm khi chia sẻ thông tin về bé vì muốn bảo vệ con gái. Bé Son càng lớn càng đáng yêu, sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ Thu Hương, nhất là đôi mắt.

sinh nhat con gai tuan hung (3) 3

Tuấn Hưng rất cưng chiều con gái. Trong ngày sinh nhật bé Son, cô bé được bố mẹ tặng cho bánh kem màu hồng, trang trí hình vương miện, búp bê và hoa.

sinh nhat con gai tuan hung (4) 3

Hương Baby đang mang thai lần 3. Cách đây không lâu, vợ chồng cô đã mua một căn biệt thự mới ở Long Biên và vừa dọn về cách đây vài ngày.

sinh nhat con gai tuan hung (5) 5

Su Hào chúc mừng sinh nhật em gái.

sinh nhat con gai tuan hung (6) 5

Ông bà ngoại cũng có mặt trong sinh nhật của bé Son. Thường ngày, nếu vợ chồng Tuấn Hưng đều bận công việc, ông bà ngoại sẽ chăm sóc bé.

sinh nhat con gai tuan hung (10) 9

Hạnh Sino - học trò của Tuấn Hưng.

sinh nhat con gai tuan hung (1)

Vợ chồng Tú Dưa hát góp vui trong sinh nhật bé Son.

sinh nhat con gai tuan hung (9) 9

 

sinh nhat con gai tuan hung (8) 7

Thông qua hình ảnh Tuấn Hưng chia sẻ, có thể thấy không gian biệt thự mới mua của vợ chồng Tuấn Hưng rất thoáng đãng và rộng rãi, được trang trí theo phong cách sang trọng.

sinh nhat con gai tuan hung (7) 7

Sinh nhật con gái cũng là dịp Tuấn Hưng mời bạn bè đến tham quan nhà mới, trong đó có Lê Hiếu.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin