• Zalo

Vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc thưởng thức phở bò ở Hà Nội

Thế giớiThứ Bảy, 24/03/2018 10:48:00 +07:00

Ông Moon Jae-in và và phu nhân dùng bữa sáng với món phở trước khi kết thúc chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

1

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và phu nhân Kim Jung-sook khoảng 9 giờ sáng nay bước vào một quán phở trên đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội trong vòng an ninh dày đặc.

2

Hôm nay là ngày cuối cùng trong chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Hàn Quốc.

4 3

Ông Moon và phu nhân ăn suất phở bò chín đặc biệt, mỗi bát có giá 150.000 đồng.

3 3

Tổng thống Hàn Quốc vắt chanh vào bát phở bò.

5 5

Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân dùng điểm tâm bằng món phở Hà Nội.

6 6

Anh Nghiêm Xuân Tiến, phó giám đốc chuỗi nhà hàng phở tặng Tổng thống những chiếc đũa gỗ, ngà, bộ đầu tiên dành riêng cho khách VIP. Anh muốn Tổng thống Hàn Quốc nhớ đến ẩm thực Việt Nam.

7 7

Tổng thống Hàn Quốc chụp ảnh cùng một nhóm phụ nữ và trẻ em Hàn Quốc tại Hà Nội. Một phụ nữ cho biết kể cả ở Hàn Quốc bà cũng chưa có dịp gặp Tổng thống Moon.

8 7

Tổng thống trò chuyện, chụp ảnh cùng người dân Việt Nam và Hàn Quốc.

9 9

Tổng thống Hàn Quốc chụp ảnh cùng chủ quán và các nhân viên. Anh Nghiêm Xuân Tiến cho biết được thông báo tin Tổng thống Moon sẽ ghé quán cách đây một tuần.

10 9

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc chào người dân trước khi lên xe. Tổng thống Hàn Quốc và Phu nhân dự kiến chiều nay rời Hà Nội, kết thúc chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: