• Zalo

Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành xúc động trong tiệc sinh nhật 1 tuổi của con trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/06/2019 14:59:00 +07:00

Cả hai dành 3 tháng để chuẩn bị cho tiệc thôi nôi của bé Bảo Bảo và tự tay làm nhiều thứ để mong con trai có một ký ức đẹp.

Vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm tổ chức buổi tiệc thôi nôi con trai Bảo Bảo rất hoành tráng với sự góp mặt của nhiều sao Việt. Vì muốn con trai có một kỷ niệm đáng nhớ khi tròn 1 tuổi, vợ chồng diễn viên đã chuẩn bị trước 3 tháng, chụp ảnh gia đình, ảnh kỷ niệm cho Bảo Bảo.

Chọn tông xanh – trắng nhẹ nhàng, Thúy Diễm cùng Simon Tứ - người từng trang trí không gian cưới cho vợ chồng cô lên ý tưởng, chuẩn bị mọi thứ cho tiệc sinh nhật con trai. Diện đầm xanh pastel nữ tính, Thúy Diễm xinh như công chúa khi đi bên cạnh Lương Thế Thành và bé Bảo Bảo.

sinhnhatcontraithuydiem (8) 7

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm trong tiệc sinh nhật 1 tuổi của con trai Bảo Bảo.

Thế Thành xúc động khi nhận được sự yêu thương của bạn bè, người thân trong gia đình. Nam diễn viên cho biết: “Từ khi có gia đình, nhất là khi con trai Bảo Bảo ra đời, tôi có lẽ biến thành một con người hoàn toàn khác, sống tích cực và có trách nhiệm hơn. Thời trẻ, tôi chưa từng nghĩ sẽ có được mọi thứ như ngày hôm nay, có vợ tâm lý và con trai ngoan ngoãn.

Giờ đây khi có gia đình, con trai bắt đầu lớn lên, tôi càng ý thức được rằng phải cố gắng hơn nữa để làm chỗ dựa cho hai thành viên quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Tôi sẽ không làm cho vợ phải buồn hay con trai phải thất vọng”.

sinhnhatcontraithuydiem (7) 7

 

sinhnhatcontraithuydiem (1)

Bé Bảo Bảo - con trai vợ chồng Thúy Diễm tên thật là Lương Thế Bảo, tên tiếng Anh là Brendan, chào đời vào tháng 6/2018. Cậu bé sở hữu nhiều nét đẹp của ba mẹ như mắt, mũi, miệng của ba và 2 lúm đồng tiền của mẹ.

sinhnhatcontraithuydiem (2)

Vợ chồng Vân Trang đưa con gái đến dự sinh nhật của bé Bảo Bảo.

sinhnhatcontraithuydiem (3) 3

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm và con trai bên cạnh ông bà.

sinhnhatcontraithuydiem (4) 3

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trẻ trung đến mừng tuổi mới của Bảo Bảo.

sinhnhatcontraithuydiem (6) 5

gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu.

sinhnhatcontraithuydiem (5) 5

Không gian tiệc sinh nhật của Bảo Bảo.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành xúc động trong tiệc sinh nhật 1 tuổi của con trai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin