Vợ chồng ôm nhau chết trong phòng trọ

(VTC News) - Khi cơ quan công an địa phương phá cửa phòng trọ vào kiểm tra thì phát hiện vợ chồng anh Phương đã tử vong. 

Sáng 30/11, phòng kỹ thuật hình sự, công an TP.HCM vẫn đang phối hợp cùng công an quận Bình Tân khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân tử vong của cặp vợ chồng trong căn phòng trọ nằm trên đường Liên Khu 1-6, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h tối 29/11, người phụ nữ đi làm về thì thấy phòng trọ khóa trái cửa, lên tiếng gọi cửa nhưng không thấy người bên trong trả lời. Tiến tới cửa sổ nhìn vào, bà này thấy cháu gái là Lâm Thị Thanh Hồng và anh Nguyễn Quốc Phương (đều SN 1980) nằm bất động trên nền nhà.

 Phòng trọ nơi xảy ra vụ án mạng bất thường

 Phòng trọ nơi xảy ra vụ án mạng bất thường

Linh tính có chuyện không hay, người phụ nữ gọi người dân khu trọ nhờ ứng cứu, đồng thời báo công an địa phương. 

Có mặt tại hiện trường, công an phường Bình Trị Đông phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện anh Phương - chị Hồng đã tử vong từ trước.

Người vợ chết trong tư thế nằm ngửa, trên mặt phủ khăn trắng, còn anh Phương nằm sấp kế bên. Phòng kỹ thuật hình sự, công an TP.HCM cũng có mặt khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Được biết, vợ chồng anh Phương mới chuyển đến ở trọ tại đây gần một tháng. Hai người sống chung với cô ruột của chị Hồng. Chồng hành nghề xe ôm còn chị Hồng mới cai nghiện trở về, sức khỏe rất yếu. Khi vừa đi làm về thì  cô ruột chị Hồng phát hiện sự việc như trên.

Hiện nguyên nhân tử vong của cặp vợ chồng này đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Minh Long

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN