Vợ chồng Mỹ Linh, Anh Quân sang Mỹ dự ngày trọng đại của con gái lớn

Sao ViệtThứ Sáu, 20/05/2022 09:03:48 +07:00
(VTC News) -

Gia đình Mỹ Linh - Anh Quân hào hứng trong chuyến bay Mỹ để dự ngày trọng đại của con gái lớn Anna Trương, diva khoe họ đi đón thành viên mới của gia đình.

Đệm 19/5, diva Mỹ Linh thông báo trên trang cá nhân: "Chào Hà Nội thân yêu ít ngày để đến với ngày quan trọng của gái cả. Đi xa chặng đường dài cách đúng nửa vòng Trái đất, hai tư giờ bay và chờ đợi. Tạm biệt Hà Nội thân yêu của tôi".

Vợ chồng Mỹ Linh, Anh Quân sang Mỹ dự ngày trọng đại của con gái lớn - 1

Chuyến đi có sự góp mặt của đông đủ thành viên trong gia đình Mỹ Linh - Anh Quân. 

Với dòng chia sẻ ngắn gọn này, diva nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, khán giả mến mộ. Trả lời câu hỏi của một người bạn ở phần bình luận "Hình như chị sang nhận bằng của cháu à?", Mỹ Linh đã tiết lộ: "Dạ cháu tốt nghiệp lâu rồi. Lần này gia đình đón thành viên mới". Theo Mỹ Linh, gia đình chị sẽ sang Mỹ để dự ngày trọng đại của Anna Trương - con gái đầu lòng của nhạc sĩ Anh Quân với người vợ cũ mang quốc tịch Đức. 

Cũng trong phần bình luận, mẹ chồng diva Mỹ Linh - BTV Thu Hiền viết: "Chúc các con thượng lộ bình an, cả nhà mình gửi thật nhiều tình cảm yêu thương đến Anna trong ngày vui trọng đại”. Khi một người quen hỏi "Anna lấy chồng hả cô?", bà Thu Hiền xác nhận: "Đúng rồi cháu". 

Mối quan hệ mẹ kế - con chồng giữa Mỹ Linh và Anna Trương luôn được ngưỡng mộ trong giới giải trí. Mỹ Linh thương yêu Anna Trương bằng tình cảm chân thành, còn con riêng của nhạc sĩ Anh Quân cũng dành cho mẹ kế tình thương như ruột thịt. Anna từng tâm sự: “Tình cảm giữa tôi với mẹ Mỹ Linh là tình của mẹ với con gái. Càng lớn, tôi càng thân thiết với mẹ hơn. Tôi rất tự hào về mẹ tôi vì mẹ đã cho chúng tôi tất cả những gì tốt đẹp nhất, cho chúng tôi những cơ hội mà tôi biết không phải ai cũng có được''.

Anna Trương sinh năm 1994, sống và làm việc tại Mỹ nhiều năm qua. Năm 2013, cô nhận được học bổng du học chuyên ngành Sản xuất âm nhạc từ Berklee College of Music - một trong bốn học viện âm nhạc được đánh giá cao của thế giới. Sau khi ra trường, Anna Trương hoạt động trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc và làm việc tại phòng thu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. Cô từng tham gia sản xuất nhạc phim cho phim hoạt hình Frozen 2.

Vợ chồng Mỹ Linh, Anh Quân sang Mỹ dự ngày trọng đại của con gái lớn - 2

Anna Trương là nhà sản xuất âm nhạc tài năng. 

Về công việc của mình ở Mỹ, Anna Trương cho biết: "Tôi làm ở phòng thu khoảng 5 ngày/tuần. Mỗi ngày làm việc của tôi kéo dài từ 10 - 12 tiếng. Thời gian rảnh, tôi tập guitar và sản xuất nhạc cho dự án solo mới của mình dưới tên Anna Malee".

Trong quá trình sống và làm việc tại Mỹ, Anna hẹn hò tay trống Eric Derwallis. Họ quen nhau khi thành lập ban nhạc Lands, nơi Anna giữ vai trò hát chính, còn Eric chơi trống. Họ có khoảng 6 năm hẹn hò trước khi thông báo đính hôn vào cuối năm 2020. 

Vợ chồng Mỹ Linh, Anh Quân sang Mỹ dự ngày trọng đại của con gái lớn - 3
Vợ chồng Mỹ Linh, Anh Quân sang Mỹ dự ngày trọng đại của con gái lớn - 4

Anna Trương và chồng sắp cưới được nhận xét xứng đôi vừa lứa. 

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp