Vợ chồng Hà Hồ - Cường Đôla bất ngờ xuất hiện

Nhiều người ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà cùng Cường Đôla trong đêm nhạc từ thiện của Thanh Bùi tối qua (31/7) tại khách sạn New World - TP.HCM.

Vẫn là một Hồ Ngọc Hà trẻ đẹp, với dáng vẻ không khác nhiều so với lúc trước khi sinh con. Đến với đêm nhạc không phải với tư cách là khách mời, Hồ Ngọc Hà đã dành một số tiền nhỏ để mua 4 chiếc vé để ủng hộ cho quỹ từ thiện.

Là bạn song ca ăn ý cùng Thanh Bùi ca khúc Lặng thầm một tình yêu (nhạc phim Để Mai tính), có lẽ vì thế Hồ Ngọc Hà đã đến tham gia đêm diễn để thưởng thức và ủng hộ người bạn của mình.

  Dáng vẻ Hà Hồ không khác khi xưa nhiều dù cô mới sinh con được hơn 1 tháng. 

Dáng vẻ Hà Hồ không khác khi xưa nhiều dù cô mới sinh con được hơn 1 tháng. 

   

 

   

 

   

 

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện của Thanh Bùi cùng nghệ sĩ piano Vân Anh (hai người đều gốc Việt nhưng sinh ra và lớn lên tại Australia) đã diễn ra trong một không gian ấm cúng tại khách sạn New World. Có thể nói đêm nhạc nhận được sự chú ý của giới doanh nhân, bởi toàn bộ số tiền bán vé của đêm diễn này đều được dành xây trường học, bệnh viện ở Bến Tre.

  Thanh Bùi trong đêm nhạc. 

Thanh Bùi trong đêm nhạc. 

    » Rao bán hình ảnh con trai Hồ Ngọc Hà trên mạng
»

» Rao bán hình ảnh con trai Hồ Ngọc Hà trên mạng » "Đám cưới Hồ Ngọc Hà ở quê lớn và rầm rộ lắm" » Hồ Ngọc Hà chính thức phát đơn khiếu nại » Hồ Ngọc Hà sẽ kiện về bài báo "đám cưới năm 16 tuổi" » Hồ Ngọc Hà ung dung bên Cường Đô la giữa Sài Gòn » Cường Đô la lên tiếng bảo vệ Hồ Ngọc Hà » Hồ Ngọc Hà chưa từng có con khi 16 tuổi » Sự thật về đám cưới Hồ Ngọc Hà năm 16 tuổi » Ca sĩ Phương Thanh: “Không tát và mắng Hồ Ngọc Hà” » Vũ Thu Phương được bầu chọn gợi cảm hơn Hồ Ngọc Hà

Theo 2sao

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN