Vợ chồng Đoan Trang đưa con gái cưng đi du lịch sang chảnh

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 29/07/2019 19:06:00 +07:00

Đưa con gái cưng đi du lịch trong nước nhưng vợ chồng Đoan Trang vẫn khiến nhiều người bất ngờ vì chuyến đi sang chảnh.

Thời gian qua, Đoan Trang rất bận rộn với lịch trình công việc của mình khi liên tục đi diễn, làm giám khảo các cuộc thi. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn cố gắng thu xếp công việc, dành thời gian đi du lịch cùng chồng con trong dịp nghỉ hè. Được biết, gia đình nhỏ của Đoan Trang vừa có chuyến đi Sapa, Hạ Long và Phú Quốc.

doantranghalong (2)

Con gái của Đoan Trang còn nhỏ nhưng được ba mẹ đưa đi du lịch nhiều nơi.

doantranghalong (1)

Từng đi diễn ở Quảng Ninh nhiều lần nhưng đây là lần thứ 2, nữ ca sĩ có dịp quay trở lại Hạ Long và tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng trên du thuyền sang chảnh.

doantranghalong (3) 3

 

doantranghalong (4) 3

 

doantranghalong (5) 5

gia đình nhỏ hạnh phúc của Đoan Trang.

doantrangsapa (2) 9

Sapa là diểm dừng thứ 2 của gia đình Đoan Trang. Thông thường, mỗi khi đến hè, Đoan Trang cùng chồng con sang Thụy Điển nghỉ ngơi nhưng gần đây, cô phải sang Mỹ và châu Âu lưu diễn, lịch trình lại bận rộn nên cô muốn được nghỉ hè ở Việt Nam.

doantrangsapa (1) 9

 

doantrangsapa (3) 11

gia đình nữ ca sĩ lên kế hoạch du lịch qua 5-6 tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Có dịp đến Sapa, Đoan Trang bị thu hút bởi khung cảnh núi non hùng vĩ và văn hóa dân tộc ở đây. Nhân dịp này, Đoan Trang cũng được chồng Tây chụp hình, giúp cô lưu lại những khoảnh khắc đẹp mắt mang đậm phong cách và cá tính riêng của nữ ca sĩ.

doantrangphuquoc (2) 7

Cả gia đình còn cùng nhau đi Phú Quốc để tận hưởng biển xanh, cát trắng. Đoan Trang là một nghệ sĩ sống rất gần gũi với gia đình nên khi nhìn thấy bố mẹ, anh chị em cùng các cháu tận hưởng thời gian bên nhau tại những vùng đất xinh đẹp, cô cực kì hạnh phúc.

doantrangphuquoc (3) 7

Đoan Trang vui vẻ khi có thời gian đi du lịch cùng gia đình.

doantrangphuquoc (1) 5

Thường xuyên được mời đi nghỉ dưỡng để trải nghiệm những địa điểm du lịch mới, Đoan Trang cũng được khán giả xem như một blogger du lịch.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn