Vợ chồng David Beckham tiếp tục tranh cãi với hàng xóm về chuyện nhà cửa

Sao thế giớiThứ Sáu, 19/06/2020 07:24:58 +07:00

Vợ chồng cựu danh thủ David Beckham phản đối hàng xóm sửa nhà vì sợ gây ảnh hưởng đến căn biệt thự của gia đình anh.

Theo Daily Mail, David và Victoria Beckham không muốn hàng xóm sửa nhà vì sợ xâm phạm quyền riêng tư đến căn biệt thự trị giá hơn 39 triệu USD ở phía tây London (Anh).

Cặp vợ chồng cho rằng không chịu được sự ồn ào khi hàng xóm thay đổi cấu trúc căn nhà. Cựu danh thủ đưa ra lý do nhà kế bên lắp đèn chiếu sáng sẽ ảnh hưởng đến gia đình anh. David Beckham còn chia sẻ việc sửa chữa gây mất an ninh cho căn biệt thự triệu USD.

Vợ chồng David Beckham tiếp tục tranh cãi với hàng xóm về chuyện nhà cửa - 1

Căn biệt thự 39 triệu USD của gia đình David Beckham.

“Nhưng chính quyền địa phương đã phê duyệt đề nghị sửa chữa nhà cửa của hàng xóm Beckham”, trang The Sun đăng tải.

“Việc sửa lại cấu trúc căn nhà không làm thay đổi thói quen sinh hoạt của những người cư ngụ lân cận, về ánh sáng, tiếng ồn hoặc cả quyền riêng tư”, đại diện địa phương còn cho biết thời gian xây dựng của căn nhà từ thứ hai đến thứ 6, trong khoảng 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Trước đó, chính cặp vợ chồng này cũng bị hàng xóm Cotswold phản đối dẫn đến tranh chấp vì David Beckham xây dựng cổng nhà và thuê vệ sĩ canh gác 24/24.

Vợ chồng David Beckham tiếp tục tranh cãi với hàng xóm về chuyện nhà cửa - 2

Bất động sản 7,2 triệu USD của nhà Beckham ở Cotswold.

Hàng xóm của nhà thiết kế Victoria Beckham khẳng định ý tưởng này không phù hợp với khu vực, và khiếu nại rằng: "Nông trại và các tòa nhà nông nghiệp không cần cổng nhà và các túp lều an ninh".

Sự hiện diện của các thành viên trong gia đình David Beckham được cho đã làm náo loạn vùng quê thanh bình này. Dân địa phương không cảm thấy thoải mái khi bị truyền thông soi mói kể từ khi gia đình nổi tiếng chuyển về Cotswold sinh sống.

Vợ chồng David Beckham tiếp tục tranh cãi với hàng xóm về chuyện nhà cửa - 3

 

Hiện tại, vợ chồng David Beckham cùng 3 người con là Romeo, Cruz và Harper đang tự cách ly ở Cotswold, Anh. Việc gia đình chuyển đến “miền cổ tích” sinh sống khiến nhiều hàng xóm phàn nàn.

Từ ngày tránh dịch tại vùng quê, Beckham thường xuyên ra ngoài mua sắm, vui chơi cùng con cái. Đây cũng là lý do khiến David Beckham bị phe săn ảnh ghi lại hình ảnh hói đầu khi chạy bộ ở Cotswold, làm ầm ĩ truyền thông.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn