Vợ chồng danh ca Hương Lan cùng nhiều sao Việt đến viếng Anh Vũ ở Mỹ
  • Zalo

Vợ chồng danh ca Hương Lan cùng nhiều sao Việt đến viếng Anh Vũ ở Mỹ

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 07/04/2019 12:07:00 +07:00

Nhiều nghệ sĩ Việt ở nước ngoài đã đến viếng Anh Vũ lần cuối trước khi thi hài anh được chuyển về Việt Nam vào sáng 9/4.

Hiện tại, lễ tang nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ diễn ra ở nhà quàn An Lạc (Garden Grove, bang California) trước khi thi hài anh được đưa về Việt Nam. Nhiều nghệ sĩ Việt ở nước ngoài như danh ca Hương Lan, Hoài Tâm, Kha Ly... đã tranh thủ đến viếng cố nghệ sĩ lần cuối để chào tạm biệt anh.

le tang anh vu tai my (6) 5

Rạng sáng 1/4 (theo giờ địa phương), nghệ sĩ Anh Vũ qua đời đột ngột tại Mỹ sau một buổi diễn khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng. Trước đó, anh tham gia 2 suất diễn ở quận Cam và vẫn vui vẻ bình thường, diễn hết mình trên sân khấu. Sáng 8/4 (theo giờ Mỹ), các nghệ sĩ đã tổ chức lễ viếng cho cố nghệ sĩ Anh Vũ tại nhà quàn An Lạc.

le tang anh vu tai my (3) 3

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy cũng có mặt tại lễ tang. Anh Vũ là thầy, là người giúp đỡ vợ chồng cô khi mới vào nghề. Cũng chính cố nghệ sĩ là người hỗ trợ cho Thanh Duy trong những bước đi đầu tiên với nghệ thuật.

le tang anh vu tai my (4) 3

Leon Vũ (bìa trái) là người đã hỗ trợ gia đình lo thủ tục đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam.

le tang anh vu tai my (1)

Vợ chồng danh ca Hương Lan đến viếng nghệ sĩ Anh Vũ, động viên tinh thần gia đình anh. Thay mặt gia đình, chị gái của cố nghệ sĩ từ New York bay sang và gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ và khán giả đã giúp đỡ.

le tang anh vu tai my (8) 7

Hương Lan xúc động khi viếng đàn em thân thiết.

cat tuong 9

 Cát Tường đang ở Mỹ và cũng tranh thủ đến viếng Anh Vũ. "Tiễn anh về nhà, về với gia đình với khán giả thân thương. Mong anh sớm đến miền cực lạc" - Cát Tường chia sẻ.

le tang anh vu tai my (2)

Sau khi thi hài nghệ sĩ Anh Vũ được đưa về Việt Nam vào sáng 9/4 (giờ địa phương), lễ viếng sẽ bắt đầu từ 16h cùng ngày tại chùa Ấn Quang, quận 10, TP.HCM.

le tang anh vu tai my (7) 7

Lễ động quan diễn ra lúc 6h ngày 12/4 và linh cữu được đưa đi an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên quận 9, TP.HCM. Thay mặt cho gia đình Anh Vũ, NSND Hồng Vân đã thông báo về tang lễ, gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, khán giả gần xa đã giúp đỡ, hỗ trợ đưa thi hài của anh về Việt Nam.

le tang anh vu tai my (5) 5

 

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ chồng danh ca Hương Lan cùng nhiều sao Việt đến viếng Anh Vũ ở Mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất