Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

VLTK II - Lộ diện giọng ca vàng Hội thi Karaoke

(VTC News) - Chiều ngày 05/6/2011, 05 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Karaoke Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) đã tham gia tranh tài ở vòng chung kết trong chương trình Hội nghị khách hàng toàn quốc.

Cùng với cuộc thi, chương trình còn có thêm nhiều hoạt động khác nhằm chào đón phiên bản thứ 08 Thiên Môn Trận.


Theo đó, với màn trình diễn kết hợp điệu nhảy Tango đẹp mắt và kỹ thuật xử lý thanh nhạc tốt, thí sinh Đỗ Thành Danh (server Vương Hổ) đã xuất sắc trở thành người giành giải nhất của Hội thi. 02 anh em họ cùng lọt vào Top 05 của vòng thi chung kết là Thái Đỗ Chí Minh và Tô Huyền Trinh (server Trí Long) đã chinh phục Ban giám khảo cùng hàng trăm khán giả có mặt trong buổi diễn để giành về giải nhì và giải ba. Thí sinh Trần Thị Bích Phượng (server Bạch Hổ) và Trần Phú (server Việt Ưng) đoạt giải khuyến khích. 02 giải bình chọn trong game và cộng đồng Zing Me yêu thích nhất đều thuộc về thí sinh Trần Thị Bích Phượng.
Đỗ Thành Danh (giữa) - Giải nhất Hội thi Karaoke Võ Lâm 2 

Tổng giải thưởng dành cho các thí sinh trong Top 05 hội thi karaoke Võ Lâm 2 gồm: 14 triệu đồng, 49.000 Xu, 03 Vũ khí Đại Việt Yên, 03 Lăng Ba Vi Bộ, 02 Định Hồn Thiên Thạch, 12 Phi Yên Thạch và 07 Hoàng Kim Lệnh Bài Thiên Môn. Phần thưởng dành cho server có thí sinh đoạt giải thưởng trong cuộc thi là 10 triệu điểm thưởng kinh nghiệm cho mỗi nhân vật tại server đó. Nếu một server có nhiều thí sinh cùng đoạt giải chung cuộc hoặc một thí sinh đoạt nhiều giải thưởng thì phần thưởng dành cho server sẽ được cộng dồn tương ứng. Dự kiến, thời gian trao thưởng cho Top 5 thí sinh trong vòng chung kết sẽ diễn ra từ 07-15/6/2011.

Cũng trong Hội nghị khách hàng ở cả hai miền (TP. HCM và Hà Nội), Ban điều hành VLTK II đã “hé lộ” thông tin, hình ảnh những tính năng, nhiệm vụ, trang bị và vũ khí mới trong phiên bản thứ 08 Thiên môn Trận như: bản đồ Thiên Môn, Vượt ải Lương Sơn Bạc, trang bị Cửu Châu, Thiên Nghĩa và Tinh Khắc, hơn 20 loại vũ khí mới, ra mắt vật phẩm Hoàng Kim Lệnh Bài Thiên Môn…. Đặc biệt, các bang hội đoạt giải cao nhất trong giải Bang Hội Tinh Anh 5 vừa qua cũng được vinh danh trong dịp này.
Trao thưởng cho các bang hội đoạt giải cao của BHTA 5 

Đến tham dự chương trình, các game thủ VLTK II tại TP.HCM và Hà Nội đã được tham gia vào nhiều trò chơi sôi động, thú vị với những phần thưởng hấp dẫn gồm: 5.000 Xu, 01 Lăng Ba Vi Bộ, trọn bộ trang bị Tàng Kiếm cấp 8, 01 vũ khí Việt Yên (+6), Định Hồn Thiên Thạch…

Hội nghị khách hàng toàn quốc đã thu hút gần 500 game thủ tại Hà Nội và hơn 700 người chơi tại TP. HCM. Sự kiện là điểm nhấn khép lại thành công của Hội thi Karaoke, giải đấu lớn Bang Hội Tinh Anh 5, đồng thời mở ra một mùa hè thú vị hơn cho cộng đồng với phiên bản mới Thiên Môn Trận cùng nhiều hoạt động khác.

Hạ Vy


Tin liên quan

» Thang điểm đánh giá cho những game “hot” nhất hiện nay
» Metal Gear Solid sắp phát hành phiên bản 3D
» Chờ đợi lâu, game thủ Vương Triều Chiến mỉa mai NPH


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game