Vinamilk ủng hộ 500 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo

(VTC News) - Với tinh thần tương thân tương ái, và chia sẻ với những khó khăn với những bệnh nhân nghèo, ngày 16.6.2011, đại diện công ty Vinamilk đã trực tiếp đến Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM để ủng hộ cho Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo 500 triệu đồng thực hiện các ca mổ tim bẩm sinh cho trẻ em.

Ông Nguyễn Thanh Tú – Chủ tịch Công đoàn Vinamilk cho biết: “Việc hỗ trợ các bệnh nhi nghèo trong lúc khó khăn thể hiện trách nhiệm của Vinamilk đối với cộng đồng xã hội. Đây là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và văn hoá của Vinamilk nói riêng”. Đây là hoạt động ý nghĩa đã được Vinamilk duy trì thực hiện hơn 10 năm nay.

Vinamilk là một DN luôn quan tâm đến các hoạt động từ thiện xã hội  

Trong năm 2010, Vinamilk cũng đã cùng chung tay với cả nước hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả của bão lũ. CBCNV của Vinamilk đã quyên góp một ngày lương của mình với tổng số tiền mỗi đợt gần 2 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa. Đoàn cứu trợ của Vinamilk đã trực tiếp đến từng gia đình khó khăn để chuyển tiền mặt và hàng hóa giúp đỡ người dân vượt qua cơn hoạn nạn.

Vừa qua, hơn 4000 cán bộ công nhân viên của Vinamilk cũng vừa quyên góp hơn 1 tỷ đồng thực hiện chương trình “Góp đá xây Trường Sa” hưởng ứng đợt vận động ủng hộ Trường Sa bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc; và tổ chức đoàn trực tiếp đến Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để trao tiền ủng hộ cho người dân Nhật Bản là 2,1 tỷ đồng (tương đương 100.000 USD) để chia sẻ những mất mát, đau thương của người dân Nhật Bản bị động đất, sóng thần.

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN