• Zalo

Vinamilk ủng hộ 1 tỷ đồng bảo vệ chủ quyền biển Đông

Thời sự Thứ Ba, 13/05/2014 09:23:00 +07:00

(VTC News) - Vinamilk đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

(VTC News) - Nhằm chung tay góp sức cùng cả nước khẳng định chủ quyền và bảo vệ lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc, ngày 12/05/2014, Vinamilk đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Số tiền này do cán bộ công nhân viên toàn công ty Vinamilk đóng góp một ngày lương, sau khi nghe tin tình hình biển Đông ngày càng căng thẳng.
Ông Nguyễn Thanh Tú – Chủ tịch Công đoàn Vinamilk đại diện công ty trao 1 tỉ đồng cho chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”
Ông Nguyễn Thanh Tú – Chủ tịch Công đoàn Vinamilk đại diện công ty trao 1 tỉ đồng cho chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” 

Ông Nguyễn Thanh Tú - Chủ tịch Công đoàn Công ty Vinamilk cho biết: "Đây là những tình cảm thiết thực, kịp thời của CBCNV toàn công ty Vinamilk nhằm góp phần nhỏ bé động viên cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam tiếp tục trụ vững nơi đầu sóng, ngọn gió, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc”.

Trước đây, đồng hành trong công cuộc xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc, các cán bộ công nhân viên của Vinamilk cũng quyên góp hơn 1,4 tỷ đồng thực hiện chương trình “Góp đá xây Trường Sa” hưởng ứng đợt vận động vì Trường Sa.

Gần 38 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, không chỉ  mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm có lợi cho sức khỏe, Vinamilk còn luôn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng, hướng về Tổ Quốc.

“Việc Vinamilk ủng hộ cho các chiến sĩ cảnh sát biển Việt Nam lúc này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ, để họ quyết tâm đến cùng, giữ vững chủ quyền biển Đông, đồng thời tiếp thêm cho họ sức mạnh từ đất liền, đó cũng là truyền thống chia sẻ khó khăn và cũng là văn hóa từ trước đến nay của Vinamilk”, ông Nguyễn Thanh Tú cho biết thêm. 


P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều