Vinamilk chi 700 triệu hỗ trợ 7 ca mổ tim cho trẻ em nghèo năm 2018

(VTC News) - Đây là một hoạt động có ý nghĩa tiếp theo nằm trong chương trình hành động vì cộng đồng của Vinamilk trong năm nay.

Ngày 10/10/2018, tại Bệnh viện Tim Hà Nội diễn ra buổi Lễ ký kết Hợp tác trao đổi y tế 5 năm “Tiếng vọng từ trái tim” giữa Bệnh viện tim Hà Nội và tổ chức phi lợi nhuận MD1World. Trong đó, Vinamilk và Quỹ Đạo Phật Ngày Nay là 2 đơn vị tài trợ chính của chương trình.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Bùi Thị Hương – Giám đốc điều hành Vinamilk cho biết, là Công ty Dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, Vinamilk luôn hướng đến sức khỏe của trẻ em. Vốn là một doanh nghiệp thường xuyên tham gia các chương trình trách nhiệm với cộng đồng và chia sẻ khó khăn với những trường hợp kém may mắn, khi được biết về sự hợp tác giữa MD1World và Bệnh viện Tim Hà Nội, Vinamilk cũng muốn dành tình cảm của tất cả cán bộ nhân viên trong công ty, cùng sẻ chia đến với chương trình.

Vinamilk chi 700 trieu ho tro 7 ca mo tim cho tre em ngheo nam 2018 hinh anh 1

Bà Bùi Thị Hương (đứng giữa) trong Lễ ký kết hợp tác trao đổi y tế giữa MD1World và Bệnh viện Tim Hà Nội.

"Trước đây, chúng tôi đã từng hợp tác với hội bệnh nhân nghèo TP.HCM để hỗ trợ trẻ em mổ tim, tất cả là 190 ca mổ tim từ năm 1995 đến nay với ngân sách là hơn 5 tỷ đồng, các em đã được mổ tim thành công và hơn 1000 bệnh nhân được mổ mắt từ chương trình.

Không nằm ngoài mục tiêu cùng chia sẻ với cộng đồng, lần này, tôi cũng dành một khoản ngân sách là 700 triệu đồng để hỗ trợ 7 ca mổ tim trong năm 2018. Chúng tôi cũng hy vọng sự hợp tác giữa MD1World là Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ phát triển tốt trong thời gian tới. Nếu có thể, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình", bà Hương cho biết.

Vinamilk chi 700 trieu ho tro 7 ca mo tim cho tre em ngheo nam 2018 hinh anh 2

 Bà Bùi Thị Hương – Giám đốc Điều hành Vinamilk tặng quà cho gia đình bệnh nhi được điều trị trong năm nay. 

Chương trình “Tiếng vọng từ Trái tim” là một chương trình có ý nghĩa nhân văn và rất thiết thực với các bệnh nhân tim mạch, gia đình cũng như xã hội. Chương trình ra đời không chỉ giúp cho các bệnh nhi được phẫu thuật và theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe hậu phẫu mà đội ngũ y bác sĩ trong lĩnh vực tim mạch còn được đào tạo nâng cao kiến thức y tế.

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU