Vietnam Idol 2015: Những thảm họa 'đặc sản'

(VTC News) - Những màn trình diễn thảm hoạ luôn là 'đặc sản' của Vietnam Idol qua các mùa.

Sau 4 tập đầu tiên lên sóng, Vietnam Idol 2015 đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ so với những mùa giải trước. Khán giả đã được chứng kiến những màn trình diễn đầy 'máu lửa' của những giọng ca tài năng, 'cười thả ga' với những tiết mục 'thảm hoạ' và những khoảnh khắc thú vị của ban giám khảo.

Trong tập 4, ngoài những tiết mục chất lượng giành vé vàng, Vòng Audition tại Hà Nội còn có một số phần thi khá hài hước, đem đến cho ban giám khảo và khán giả những phút giây thư giãn. Giám khảo Bằng Kiều, Thu Minh đã có những phản ứng, nhận xét vô cùng hài hước khi chứng khiến những phần thi 'thảm hoạ'.

Video phản ứng hài hước Bằng Kiều, Thu Minh với những tiết mục 'thảm hoạ':

thethao/2015/04/27/Vietnam-Idol--tp-4--nhng-phn-thi-hi-hc--1430100435.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Đặc biệt nhất, thí sinh Vũ Hải Đăng (21 tuổi) gây ấn tượng mạnh mẽ với một màn đối đáp gây cười và 'sốc' cho khán giả và giám khảo.

Hải Đăng đem đến ca khúc Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng M-TP. Anh vừa hát vừa trình diễn vũ đạo khá thuần thục, tự tin.

Video màn đối đáp gây choáng váng của Hải Đăng:

       'Thánh bàn chải' Phạm Văn Cường.

'Thánh bàn chải' Phạm Văn Cường.

Trong tập 3, 'Thánh bàn chải' được đánh giá là một trong những thí sinh 'thảm hoạ' nhất Vietnam Idol 2015. 'Thánh bàn chải' tên thật là Phạm Việt Cường, 24 tuổi đến từ Hải Phòng. Anh được biết đến qua những clip trên mạng, là bạn thân của Lệ Rơi và 'hot boy kẹo kéo' Bùi Vĩnh Phúc.

Thử sức ở Vietnam Idol 2015, Phạm Văn Cường đem đến ca khúc Một lần dang dở. Không may mắn như 'hot boy kẹo kéo', phần thi của anh được đánh giá là không phù hợp và không có được vé vàng. Ngoài ra, trong tập 3 còn có rất nhiều phần thi 'thảm hoạ', khiến khán giả không nhịn được cười.

Video 'Thánh bàn chải' và những phần thi 'thảm hoạ' Vietnam Idol tập 3:


Trong tập 2, khán giả đã được chứng kiến những phần thi của các thí sinh vô cùng đặc biệt như 'hot boy kẹo kéo' Bùi Vĩnh Phúc, 'hot girl đám cưới' Hạnh Kenny, ...

Video hoy boy kẹo kéo Vĩnh Phúc khóc khi  bị Thu Minh chê tại Vietnam Idol 2015:'Hot boy kẹo kéo' là một trong số những thí sinh may mắn vượt qua vòng Audition nhờ 'Ngôi sao may mắn'. Tham gia Vietnam Idol, Bùi Vĩnh Phúc chọn ca khúc Gọi mưa để thể hiện.

Sau phần thi của mình, anh được ban giám khảo yêu cầu thể hiện thêm một bài hát nữa. Bạn thân của Lệ Rơi chọn ca khúc Chắc ai đó sẽ về phiên bản 'chế' cho phần thi này.

Phần thể hiện của Bùi Vĩnh Phúc đã mang lại những giây phút sảng khoái cho ban giám khảo và khán giả. Nam ca sỹ Thanh Bùi và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đồng ý cho anh thêm một cơ hội.

Bùi Vĩnh Phúc đã may mắn khi chọn Thanh Bùi làm 'Ngôi sao may mắn' của mình và giành được tấm vé vàng vào vòng trong.Khi nhận được kết quả, Vĩnh Phúc đã không cầm được nước mắt, khóc nức nở.

Ngoài ra, trong tập 2 của chương trình cũng có một số tiết mục được đánh giá là 'thảm họa', khiến khán giả và ban giám khảo không nhịn được cười.
       Tiết mục của một thí sinh đến từ Gia Lai khiến khán giả bật cười.

Tiết mục của một thí sinh đến từ Gia Lai khiến khán giả bật cười.

Những tiết mục 'thảm họa' ở tập 2 Vietnam Idol 2015:


Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN