VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến '35 năm Khát vọng tầm cao mới'

Sống đẹpThứ Bảy, 10/06/2023 15:25:00 +07:00
(VTC News) -

Hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập, VietinBank khởi động sân chơi mới - giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới” từ ngày 15/6.

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp nâng cao sức khỏe, đồng thời thông qua giải chạy, VietinBank cũng thể hiện mong muốn đồng hành cùng người tham gia đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. 

Với thời gian gần 3,5 tháng (105 ngày) chạy cộng dồn kết quả (từ ngày 15/6 - 27/9/2023), người tham gia tạo được thói quen rèn luyện sức khoẻ cũng như xây dựng phong cách sống tích cực và gắn kết cộng đồng.

VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến '35 năm Khát vọng tầm cao mới' - 1

Giải chạy “35 năm Khát vọng tầm cao mới” của VietinBank diễn ra từ ngày ngày 15/6/2023 đến 27/9/2023.

Không chỉ dành cho CBNV VietinBank, giải chạy mở rộng cho khách hàng của VietinBank và cộng đồng yêu thích thể thao, cùng lan toả tinh thần “Sống một đời có “lãi”.

Với mỗi km chạy của người tham gia, VietinBank sẽ đóng góp 10.000 đồng/km, hướng đến mục tiêu 35 tỷ đồng để thực hiện các công trình an sinh xã hội về lĩnh vực giáo dục là xây dựng các trường học.

Đồng hành cùng giải chạy VietinBank, người tham gia bên cạnh “lãi” về sức khỏe, tinh thần, còn chung tay đem đến nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng.

VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến '35 năm Khát vọng tầm cao mới' - 2

Thông qua hình thức trực tuyến, người tham gia có thể linh hoạt chọn thời gian cũng như cung đường chạy, chạy một mình hoặc với bất kỳ ai trong suốt thời gian diễn ra giải.

Chỉ cần có điện thoại thông minh, tải app Strava và lưu lại quãng đường mỗi lần chạy trên app, người tham gia dễ dàng theo dõi thành tích cá nhân và đồng đội trên bảng xếp hạng thành tích theo thời gian thực trên https://race.vietinbank.vn.

VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến '35 năm Khát vọng tầm cao mới' - 3

Đồng hành cùng giải chạy VietinBank để đem đến nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng

Giải chạy cũng mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho TOP có thành tích cao tính theo tổng km chạy được trong suốt thời gian diễn ra Giải.

Mọi thông tin hướng dẫn chi tiết về giải chạy được đăng tải trên https://race.vietinbank.vn. VietinBank hy vọng nhận được sự tham gia nhiệt tình của công chúng yêu thể thao, cùng VietinBank chinh phục hành trình đầy ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển, cùng kiến tạo và chinh phục những tầm cao mới.  

Nhật Lệ
Bình luận
vtc.vn