Việt Tú 'đá xéo' Trường Giang, cầu hôn Xuân Bắc trên sóng trực tiếp

(VTC News) - Nam đạo diễn và danh hài khiến các khách mời tham dự lễ trao giải bật cười thích thú.

Video: Việt Tú “cầu hôn” Xuân Bắc trên sóng truyền hình

Tối 22/3, lễ trao giải Cống hiến 2018 diễn ra. Bên cạnh những phần vinh danh các nghệ sĩ có đóng góp ấn tượng cho âm nhạc Việt Nam, khách mời tham dự và khán giả bật cười với màn "cầu hôn" của đạo diễn Việt Tú dành cho nam danh hài Xuân Bắc.

Cụ thể, khi cùng lên sân khấu để trao giải, NSƯT Xuân Bắc cùng đạo diễn Việt Tú có phần đùa giỡn hài hước trên sân khấu. Khi được Việt Tú yêu cầu hát một bài, Xuân Bắc dí dỏm: "Trước khi đi, hai anh em có bàn với nhau, khi Việt Tú nói 'hát đi', Xuân Bắc sẽ nhường micro cho Việt Tú để Việt Tú cầu hôn”.

Việt Tú liền trả lời ngay: “Anh làm em bối rối quá, nhưng em nghĩ chỉ có đàn ông mới làm cho nhau hạnh phúc nên em sẽ cầu hôn anh ở đây. Anh cũng không thể cản được vì anh Sâm thông báo trước đó rồi”.

Viet Tu 'da xeo' Truong Giang, cau hon Xuan Bac tren song truc tiep hinh anh 1

  Việt Tú "cầu hôn" Xuân Bắc trên sóng truyền hình trực tiếp.

Ngay khi đó, các khách mời tham dự bật cười thích thú và nam danh hài cho biết đây chỉ là màn cầu hôn giả và sẽ kết thúc ở đây. Tuy nhiên, anh cũng hài hước nói thêm rằng "mất hết 4 phút rồi, tôi còn 14 phút nữa để nói".

Màn cầu hôn giả của Việt Tú với Xuân Bắc ngay lập tức khiến khán giả liên tưởng đến lần Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp của lễ trao giải Mai vàng từng gây xôn xao. Thậm chí, việc Trường Giang chiếm sóng gây ảnh hưởng không đến lễ trao giải và cả đài truyền hình khi 2 hạng mục quan trọng là "Nam/Nữ ca sĩ nhạc nhẹ" không được lên sóng trực tiếp.

Viet Tu 'da xeo' Truong Giang, cau hon Xuan Bac tren song truc tiep hinh anh 2

Trường Giang từng gây xôn xao khi "chiếm sóng" truyền hình trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương.

Trước đó, màn cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương cũng bị MC Nguyên Khang "đá xéo" tại một lễ trao giải âm nhạc lớn được livestream trực tiếp. Cụ thể, nam MC nhắc khéo khách mời Ngô Kiến Huy nếu có đoạt giải và muốn cầu hôn Khổng Tú Quỳnh "nhớ báo trước để chúng tôi liệu sóng trực tiếp".

>>> Đọc thêm: Xuân Bắc: Khái niệm danh hài, nghệ sỹ hài bị gọi tuỳ tiện!

Song Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.