• Zalo

Việt Trinh trải lòng thừa nhận hiếu thắng, tự mãn lúc 20 tuổi

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 18/12/2015 06:59:00 +07:00

Tham gia talk show, Việt Trinh chia sẻ nhiều câu chuyện ít người biết, từ lúc là cô bé “chân dính nhiều phèn” đến khi trải qua thăng trầm

Tham gia talk show, Việt Trinh chia sẻ nhiều câu chuyện ít người biết, từ lúc là cô bé “chân dính nhiều phèn” đến khi trải qua thăng trầm và "đứng dậy từ vũng bùn".

Mở đầu chương trình, Việt Trinh mang đến rất nhiều chi tiết thú vị khi kể về những ngày đầu khởi nghiệp. Thời đó, nữ diễn viên từ vùng quê nghèo Bình Phước khăn gói lên Sài Gòn theo học tại trường Sân khấu – Điện ảnh.

Nói về vai diễn đầu tiên, Việt Trinh thẳng thắn cho biết: “Khi ấy, tôi rất ngây thơ và đôi khi bị bệnh hoang tưởng vì nghĩ vai quần chúng mình đóng sẽ xuất hiện nhiều trên phim và được nhiều người biết đến”.

Ngẫm lại, “người đẹp Tây Đô” thấy mình là một diễn viên may mắn. Ngay từ ngày đầu bước chân vào nghề, cô đã được rất nhiều đạo diễn tên tuổi để mắt.

Khi ấy, chưa nhiều kinh nghiệm và bề ngoài còn quê mùa nhưng chỉ sau thời gian ngắn, Việt Trinh đã vững vàng và vụt sáng thành sao.
Tâm sự cùng anh Bờ Vai, Việt Trinh trải lòng: “Người trẻ nào cũng vậy, khi thành công ngoài sức tưởng tượng đến với họ chắc chắn sự hiếu thắng và tính tự mãn cũng sẽ lớn dần theo. Rất hiếm những người kiềm chế được, nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật”.

Việt Trinh tuổi 20 cũng là một trong những người như thế - tự cao, sân si, ngạo mạn, không xem ai ra gì, chẳng nghe lời khuyên của bất kỳ ai và chuyện tình cảm cũng không thể kiếm soát được.

Tham gia talkshow, diễn viên Việt Trinh còn bật mí về kỷ niệm thời còn là ngôi sao màn bạc sáng giá – cát-xê mấy chục cây vàng, mỗi ngày có hơn 100 người đến gõ cửa xin chữ ký, đi đến đâu là đông nghịt khán giả vây kín đến đó, và thậm chí nhiều fan còn sẵn sàng tháo nữ trang giá trị tặng cô ngay trên sân khấu…
Câu chuyện về cuộc đời nhiều thăng trầm được Việt Trinh chia sẻ với khán giả màn ảnh nhỏ.
Bên cạnh đó, trong cuộc trò chuyện với anh Bờ Vai, nữ diễn viên xinh đẹp cũng nói về những biến cố xảy ra trong cuộc đời, động lực giúp cô mạnh mẽ “đứng dậy từ vũng bùn” để trở về với đam mê nghệ thuật, cũng như bật mí lý do giúp mình gặt hái thành công ở vai trò đạo diễn phim truyền hình và điện ảnh gần đây.


Nguồn: Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !