Việt Trinh cắt những cảnh nóng táo bạo của Khánh My

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 01/10/2015 06:22:00 +07:00

Việt Trinh cắt một nửa cảnh nóng của Đức Hải và Khánh My khi trailer bộ phim "Trót yêu" ra mắt. Việt Trinh giải thích khi bị cho là thu hẹp đất diễn của đàn em

“Người đẹp Tây Đô” buồn trước thông tin cô ghen tỵ với chân dài 9X nên thu hẹp đất diễn của đàn em.

Khitrailer bộ phim Trót yêu do Việt Trinh và Châu Thổ đạo diễn được bung ra, nhiều người không tránh khỏi bất ngờ trước những cảnh quay táo bạo của Đức Hải – Khánh My. Người mẫu trẻ không ngại trút bỏ xiêm y từ trong phòng ngủ ra đến hồ bơi và cả phòng tắm.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bộ phim trong việc kiểm duyệt và súc tích hơn khi ra rạp, Việt Trinh quyết định cắt một nửa cảnh nóng của Khánh My. Có ý kiến cho rằng, nữ diễn viên 'Ngọc trong đá' thu hẹp đất diễn của Khánh My.
khánh my
Cảnh quay nóng bỏng của Khánh My và Đức Hải trong phim 
Trước thông tin này, Việt Trinh tỏ ra rất buồn khi suy đoán của dư luận vượt ngoài tầm kiểm soát. “Tôi vừa làm đạo diễn, vừa đảm nhận vai chính nên chịu áp lực không nhỏ từ nhà sản xuất và nhà phát hành.

Mục tiêu của chúng tôi đặt ra cho Trót yêu, phải thành công về mặt nghệ thuật và doanh thu. Hơn nữa, tôi là đàn chị, vinh quang nào chưa từng trải qua, sao lại đi hơn thua với đàn em một cách vô lý như thế. Tôi chỉ ghen với Khánh My trong phim”, chị tâm sự.

Ngoài ra, Việt Trinh còn cho biết thêm, chị trực tiếp chỉ đạo những cảnh nóng của Đức Hải – Khánh My. Người đẹp đã rất vất vả cùng 2 diễn viên chính và quay phim làm việc trong nhiều giờ, sau đó họ phải rất cẩn thận trong phần hậu kỳ để tránh những ảnh nhạy cảm của Khánh My bị lọt ra ngoài.

Nữ đạo diễn kiêm diễn viên cũng tiết lộ, cô và Đức Hải trực tiếp mượn bối cảnh ở một khu resort triệu đô bằng uy tín cá nhân, nên càng khó xử nếu bỏ bớt các cảnh quay.
khánh my
 Mối quan hệ của Việt Trinh và Đức Hải bị Khánh My xen vào trong phim.
Đức Hải cũng lấy làm tiếc vì những cảnh nóng với Khánh My bị cắt bớt. Anh chia sẻ: “Chúng tôi phải ngâm nước từ 23h đêm hôm trước đến tận 4h sáng hôm sau, chưa kể quay phim cũng phải lặn hụp dưới đáy hồ bơi để có những cảnh quay đẹp. Khi hoàn tất, mọi người đều sặc, uống rất nhiều nước hồ bơi và toàn thân bị nhăn do da tiếp nước quá lâu”.

Trong khi đó, Khánh My vẫn giữ im lặng, cô chưa phản hồi về việc bị cắt nhiều đất diễn. Ngoài cảnh nóng của chân dài 9X, những phân đoạn của Cát Phượng, Hiếu Hiến, Trung Dân, Phi Phụng… cũng ngắn hơn so với dự tính ban đầu. Theo đơn vị sản xuất, họ đã rất cân nhắc dung hoà giữa yếu tố nghệ thuật và thị hiếu khán giả để giúp Trót yêu súc tích, dù phải bỏ nhiều cảnh quay rất công phu.

Trót yêu là bộ phim tình cảm tâm lý, phỏng tác từ một câu chuyện cảm động trên mạng. Phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa người vợ, người chồng và người tình, qua đó truyền tải thông điệp trân trọng hạnh phúc. Phim sẽ ra mắt từ 16/10.

Nguồn: Zing
Bình luận
vtc.vn