Việt Nam vào top 5 bảng xếp hạng nhan sắc năm 2018

Lần đầu tiên Việt Nam xếp thứ hạng cao ở bảng xếp hạng nhan sắc quốc tế, Venezuela một lần nữa trở thành "cường quốc sắc đẹp".

Trang Missosology vừa đưa ra bảng chấm điểm các quốc gia năm 2018, dựa trên thành tích của 5 cuộc thi - Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tếHoa hậu Siêu quốc gia.

Với thành tích tốt của H'Hen Niê (top 5 Hoa hậu Hoàn vũ), Phương Khánh (đương kim Hoa hậu Trái đất), Minh Tú (top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia), Tiểu Vy (top 30 Hoa hậu Thế giới), lần đầu tiên Việt Nam có mặt trong top 5 xếp hạng.

Viet Nam vao top 5 bang xep hang nhan sac nam 2018 hinh anh 1

Bảng điểm của Missosology. Những người đẹp đại diện của Việt Nam đã mang về tổng điểm 507, chỉ đứng sau Venezuela, Philippines, Mexico và Nam Phi. 

Những quốc gia vốn được đánh giá mạnh của khu vực châu Á như Thái Lan và Indonesia lần lượt xếp thứ 6 và thứ 8. Chuyên trang sắc đẹp cho rằng Việt Nam sẽ là đối thủ khiến các nước khác phải dè chừng trong những mùa thi tiếp theo.

Venezuela đã vượt Philippines với điểm số cách biệt không quá lớn, 647 và 616, để giành vị trí đầu bảng, đồng thời trở thành cường quốc sắc đẹp của năm 2018. Đây là lần thứ 18 quốc gia Nam Mỹ được vinh danh, tiếp tục khẳng định vị thế là lò đào tạo Hoa hậu chuyên nghiệp bậc nhất thế giới.

Viet Nam vao top 5 bang xep hang nhan sac nam 2018 hinh anh 2

Venezuela là cường quốc sắc đẹp năm 2018.

Thành tích người đẹp Venezuela đạt được trong năm qua là vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ, top 8 Hoa hậu Trái đất, top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia và top 30 Hoa hậu Thế giới.

Vài quốc gia có sự thăng hạng gây chú ý là Puerto Rico, Nepal, Romania... Điều thú vị là Romania vẫn bật lên vị trí thứ 12, dù không có thí sinh tham gia Hoa hậu Hoàn vũHoa Hậu Thế giới.  

Các danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế, top 10 Miss Supranational, top 18 Miss Earth mang về cho họ tổng điểm 290.

Với nhan sắc Việt, 2018 chắc chắn là một năm khởi sắc và ấn tượng nhất từ trước đến nay. Bỏ yếu tố thành tích sang một bên, câu chuyện truyền cảm hứng của cô gái dân tộc Ê-đê H'Hen Niê đã chiếm được cảm tình từ đông đảo khán giả quốc tế. 

Viet Nam vao top 5 bang xep hang nhan sac nam 2018 hinh anh 3

H'Hen Niê là người đẹp Việt truyền cảm hứng nhất trong năm qua.

Hiện, H'Hen Niê, Phương Khánh và Minh Tú cũng có mặt trong top 25 Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian). Danh sách top 10, top 5 và danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất năm 2018 sẽ được công bố trong thời gian tới.

Thí sinh 'Hoa hậu Hoàn vũ 2018': Dự thi muộn vì quá nghèo, nhưng nhận cái kết ấm lòng từ người dân Thái

Thí sinh 'Hoa hậu Hoàn vũ 2018': Dự thi muộn vì quá nghèo, nhưng nhận cái kết ấm lòng từ người dân Thái

Hoa hậu Sierra Leone - thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ 2018" từng bị đồn mất tích - đã không thể dự thi vì không đủ chi phí di chuyển, dẫn đến việc xuất hiện muộn.
Căn nhà đơn sơ của H'Hen Niê sau một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ

Căn nhà đơn sơ của H'Hen Niê sau một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ

Về quê, H'Hen Niê ở trong căn nhà gỗ đơn sơ theo lối kiến trúc Ê Đê của gia đình cô.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU