Việt Nam thua bất thường Malaysia, VFF đề nghị điều tra

Thể thaoThứ Sáu, 12/12/2014 07:48:00 +07:00

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết ông sẽ nhờ cơ quan chức năng tìm hiểu về những bất thường trong trận Việt Nam thua 2-4 trước Malaysia

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết ông sẽ nhờ cơ quan chức năng tìm hiểu về những bất thường, đặc biệt ở hàng phòng ngự trong trận ĐT Việt Nam thua 2-4 trước ĐT Malaysia.

Trả lời phỏng vấn sau trận tuyển Việt Nam thua Malaysia 2-4 ở lượt về bán kết AFF Suzuki Cup 2014 đêm qua, chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết ông sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc tìm hiểu về những bất thường, đặc biệt ở hàng phòng ngự trong trận đấu.

Ông Dũng nói: “Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra, ngay cả ông Miura chắc cũng vậy. Cả bốn bàn thua đều do lỗi hàng phòng ngự. Họ có thật sự tệ như vậy hay không? Bởi vì đội tuyển Việt Nam đã có màn trình diễn hoàn toàn khác biệt so với trận lượt đi bán kết thắng 2-1 tại Kuala Lumpur. Tôi không thể không nghi ngờ. Do đó, tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng điều tra”.
Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra với ĐT Việt Nam tối 11/12 (Ảnh: Quang Minh)
Trong khi đó tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV tuyển Việt Nam Miura cho biết: “Chắc chắn tôi không thể quên được trận đấu tồi tệ này, không chỉ về mặt tỉ số. Không chỉ vậy, tôi ngạc nhiên về phong độ của tuyển thủ Việt Nam. Bốn trận đấu vừa qua, các cầu thủ Việt Nam đều chơi tốt và lấn lướt đối phương. Nhưng tôi cũng không phủ nhận đội tuyển Malaysia hôm nay đã chơi rất tốt”.

Ông Miura phủ nhận các cầu thủ Việt Nam đã chủ quan sau khi thắng 2-1 trên sân Malaysia ở lượt đi bán kết. Ông nói sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về trận thua này.
Clip trận thua thảm họa của ĐT Việt Nam

Theo Tuổi trẻ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn