Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Việt Nam sẽ có siêu thiên đường giải trí

(VTC News) - Tập đoàn Empire đang triển khai Siêu Tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á “Cocobay” tại Đà Nẵng.

Với mong muốn Cocobay sẽ là một thương hiệu giải trí đình đám gắn liền với thương hiệu du lịch quốc gia khi nhắc đến Việt Nam, giống như thiên đường giải trí thế giới Las Vegas (Mỹ), khu phức hợp nổi tiếng Sentosa (Singarpore) hay Pattaya (Thái Lan)…, dự án được đầu tư quy mô lớn, đồng bộ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.  

 

 

Dự án có hàng trăm các hạng mục giải trí tiện ích cao cấp, đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi như Phố đi bộ dài nhất Việt Nam, Sân khấu ngoài trời hiện đại, hoành tráng bậc nhất; Nhà hát, Nhạc nước laser, công viên trải nghiệm, Không gian nghệ thuật triển lãm; Các khu vui chơi giải trí; Nhà hàng; mua sắm; ẩm thực; Condotel Resort…


Dự án nằm ở vị trí trung tâm du lịch của Đà Nẵng - Hội An, từ Cocobay khách du lịch có thể tham quan dễ dàng các địa điểm danh thắng tại Đà Nẵng, Hội An và khu vực lân cận.

Dự án Coco Ocean Resort được Sàn giao dịch bất động sản VNG Việt Nam phân phối.

VNG Việt Nam là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, giải trí tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường Đà Nẵng.

Thực tế, thành công của VNG Việt Nam tại Đà Nẵng Hội An đã được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng ghi nhận qua rất nhiều dự án tầm cỡ như FPT City Đà Nẵng, Cẩm An - Hội An, Furama...

Hơn nữa, tại Đà Nẵng, VNG Việt Nam cũng có chi nhánh đặt tại Khách Sạn One Opera Hotel, số 115 Nguyễn Văn Linh. Địa điểm rất thuận tiện để hỗ trợ cho các đối tác cũng như khách hàng trong việc tìm hiểu thị trường Đà Nẵng, thăm quan dự án.

Với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường bất động sản và 5 năm gắn bó với thị trường BĐS Đà Nẵng – Hội An, từ lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên Sàn giao dịch bất động sản VNG Việt Nam đều hiểu rõ quy hoạch, tiềm năng và xu hướng phát triển vùng đất này cũng như tâm lý, đối tượng khách hàng, các nhà đầu tư.


Châu Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN