Việt Hương bầm dập vì sân khấu nghiêng

(VTC News) - Việt Hương chia sẻ về chương trình Hội ngộ danh hài mùa thứ ba với sân khấu nghiêng đặc biệt, gây nhiều khó khăn cho cô nhưng khiến khán giả thích thú.

Sau thành công vang dội của hai mùa phát sóng đã qua, chương trình hài kịch thường niên mừng năm mới Hội ngộ danh hài sẽ bước sang mùa phát sóng thứ ba trong sự mong đợi của khán giả truyền hình cả nước.

Qua hai mùa phát sóng, Hội ngộ danh hài luôn là chương trình truyền hình hàng đầu về tỷ suất người xem trên các kênh sóng của Đài Truyền hình TP.HCM.

Format mùa ba có gì?

Với định dạng là một chương trình tổng hợp, hội tụ những nội dung mang tính chất hài hước, giải trí để phục vụ khán giả dịp Tết đến, xuân về, nội dung của Hội ngộ danh hài ở mùa phát sóng thứ ba vẫn giữ tương đối như hai mùa trước.

Ở mỗi số phát sóng bao gồm các tiết mục hài kịch đan xen với những màn trình diễn ca nhạc. Người dẫn chương trình vẫn là nghệ sỹ Chí Tài, bên cạnh đó là một người đẹp đồng hành cùng anh ở mỗi tập phát sóng, bao gồm Hari Won, Xuân Lan, Dương Cẩm Lynh...

Đặc biệt, năm nay chương trình sẽ tăng thời lượng phát sóng lên 2 tập mỗi tuần (thay vì một tập/tuần như hai mùa trước) vào hai tối thứ bảy và chủ nhật trên HTV7.

Video Chí Tài, Anh Đức thử tài 'chú Cuội' Lê Khâm:


Thành phần nghệ sỹ tham gia

Bộ ba Việt Hương – Hoài Linh – Trấn Thành là những nghệ sỹ xuất hiện đều đặn tại các số phát sóng của Hội ngộ danh hài. Bên cạnh đó, những hiện tượng đang lên của làng hài trong năm 2014 cũng sẽ được trọng dụng nhân dịp này.

Cô gái Hàn Quốc đang làm mưa làm gió V-biz Hari Won, chàng trai diễn khỏe nhất Sài Gòn Hoàng Phi, hoa hậu hài Thu Trang, Mười Khó Trường Giang… là những cái tên đầy hứa hẹn của mùa hài năm nay.

Hàng loạt nghệ sỹ hài quen thuộc trong và ngoài nước cũng đã sắp xếp để kịp thời tham gia Hội ngộ danh hài mùa ba như: NSƯT Bảo Quốc, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Chí Tài, Tấn Beo, Anh Vũ, Cát Phượng, Thúy Nga, Nhật Cường, Đại Nghĩa…

Các ngôi sao ca nhạc hàng đầu như danh ca Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, Cẩm Ly, Thủy Tiên, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Cao Thái Sơn, Quốc Thiên và Sơn Tùng M-TP…hứa hẹn mang đến những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Video Trường Giang thử thách 'Hoa hậu gừng' Thu Trang:


Lần đầu xuất hiện sân khấu nghiêng 21 độ tại Việt Nam

Điểm mới lạ, khác biệt của chương trình năm nay là bên cạnh sân khấu phẳng thường thấy, khán giả sẽ được chứng kiến sự diễn xuất của các nghệ sĩ trên sân khấu nghiêng 21 độ.

Ở mỗi tập phát sóng sẽ có 1 tiết mục hài kịch được thực hiện trên sân khấu nghiêng. Danh hài Việt Hương là nghệ sỹ đinh của các tiết mục sân khấu nghiêng chia sẻ: ‘Ở các nước phương Tây, dạng sân khấu này được đưa vào chỉ khi kịch bản, phối cảnh được đo ni đóng giày để thách thức khả năng diễn xuất của diễn viên.

Máy quay sẽ bắt góc quay sao cho khán gải xem đài vẫn xem như xem sân khấu phẳng, tuy nhiên, đấy lại là sân khấu nghiên nên toàn bộ diễn viên đều nghiêng một góc 21 độ. Khán giả chắc chắn sẽ rất thích thú với hình thức diễn này, chúng tôi hy vọng như vậy.

Nhưng phải nói thật, người Tây thì họ khỏe, còn như Hương thì hơi đuối vì phải ngã lăn liên tục trong một số bối cảnh dùng cả bột trơn để đổ lên mặt sàn nghiêng’.

Hội ngộ danh hài 2015 sẽ bao gồm 18 tập phát sóng trải đều trong 9 tuần. Tập 1 và tập 2 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ 7 (10/1) và chủ nhật (11/1) tuần này trên HTV7.

Việt Hương - Chiến Thắng trong tiểu phẩm tình huống của Ơn giời, cậu đây rồi!


Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN