Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Việt Hưng Phát được vinh danh 'Top 10 Thương hiệu tiêu biểu APEC- 2017'

(VTC News) - Bằng sự uy tín, chất lượng và phát triển vượt bậc về mọi mặt chỉ trong thời gian ngắn nên Việt Hưng Phát vừa được vinh danh trong một giải thưởng danh giá.

Ngày 16/9/2017 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát - thương hiệu uy tín khá quen thuộc với khách hàng trong và ngoài nước về lĩnh vực bất động sản đã vinh dự được vinh danh trong Top 10 thương hiệu Doanh nghiệp Uy tín, Phát triển mạnh và Bền vững tại Lễ công bố “TỰ HÀO DOANH NGHIỆP, THƯƠNG HIỆU APEC 2017”.

Ông Nguyễn Công Cường - Chủ tịch HĐQT và bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Tổng Giám đốc đã vinh dự đại diện Công ty nhận vinh danh này. Phần thưởng đó như một món quà ý nghĩa, và là niềm tự hào cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Viet Hung Phat duoc vinh danh 'Top 10 Thuong hieu tieu bieu APEC- 2017' hinh anh 1

 

Viet Hung Phat duoc vinh danh 'Top 10 Thuong hieu tieu bieu APEC- 2017' hinh anh 2

 

Giải thưởng danh giá này một lần nữa khẳng định uy tín, thanh thế, cũng như sự phát triển vững mạnh, bay cao, bay xa hơn nữa của một doanh nghiệp Việt trên thị trường bất động sản hiện nay.

Viet Hung Phat duoc vinh danh 'Top 10 Thuong hieu tieu bieu APEC- 2017' hinh anh 3

 

Toàn thể lãnh đạo, CBNV Việt Hưng Phát quyết tâm giữ vững thương hiệu là Top doanh nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam. Việt Hưng Phát sẽ không ngừng nỗ lực lao động sáng tạo nhằm đáp lại niềm tin yêu và sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng đầu tư tại Việt Hưng Phát.

Viet Hung Phat duoc vinh danh 'Top 10 Thuong hieu tieu bieu APEC- 2017' hinh anh 4

 

Viet Hung Phat duoc vinh danh 'Top 10 Thuong hieu tieu bieu APEC- 2017' hinh anh 5

 

Nhã Phương
Bình luận