Video: 'Vô tình' bị mẹ bỏ quên trong cửa hàng quần áo, cậu bé hoảng sợ, la hét cầu cứu

(VTC News) - Một mình mắc kẹt trong cửa hàng, xung quanh tối om không một ai, cậu bé liên tục đập cửa, la hét cho đến khi người mẹ quay lại.

Video: Bé trai vô tình bị mẹ nhốt trong cửa hàng quần áo và liên tục đập cửa cầu cứu (Nguồn: FB)

 

Mới đây, đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh bé trai bị mẹ vô tình nhốt trong cửa hàng quần áo được dân mạng quan tâm và chia sẻ. 

Trong đoạn clip, khi người mẹ kéo cửa xuống để đóng cửa hàng, bé trai khoảng 3 - 4 tuổi hồn nhiên chạy vào trong và đứng yên cho đến khi mẹ kéo hẳn cửa xuống.

Khi biết mình bị kẹt, bé trai liên tục đập cửa và gọi mẹ cầu cứu. Không những thế, cậu bé còn cúi xuống tìm thoát từ khe cửa, sau đó vươn tay như muốn trèo lên trên cửa cuốn để thoát ra.

Sau 4 phút, người mẹ quay lại, cửa cuốn mới chỉ kéo lên một khoảng thấp, em bé vội vàng bò ra ngoài.

Video: 'Vo tinh' bi me bo quen trong cua hang quan ao, cau be hoang so, la het cau cuu hinh anh 1

 Cậu bé nhỏ bị nhốt trong cửa hàng quần áo liên tục đập cửa, gọi mẹ cầu cứu. (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều dân mạng hoang mang khi xem lại hình ảnh được camera cửa hàng ghi lại. Dưới đoạn clip, nhiều bình luận cảm thấy xót xa và lo lắng thay cho mẹ cậu bé.

L.A bình luận: "Với những người mẹ, con là thứ quý giá trên đời này. Chẳng có ai là không thương con cả. Cô gái này cũng vì mưu sinh, lo lắng, vất vả, vừa bán hàng, vừa chăm con. Mọi người đừng chỉ nhìn phiến diện mà trách cô ấy".

"Người mẹ vừa quay đầu đi, cháu bé đã vào trong luôn rồi. Trẻ con có biết gì đâu, lẻn vào trong đấy chỉ mất mấy giây thôi. Đôi khi mình để tâm nhưng cũng lo lắng vì chính sự ngây thơ khiến chúng gặp nguy hiểm lúc nào không rõ", M.A nói.

"Xem clip mà sợ thay cho mẹ cháu bé. Đến đoạn cuối, khi có người mở cửa, mình mới thở phào nhẹ nhõm", là bình luận của Y.L.

Bên cạnh đó, không ít người buông lời trách móc nói rằng người mẹ quá sơ suất và không để mắt tới con nên mới xảy ra tình huống như vậy.

"Trời tối mà lúc đó mà bà mẹ đi về luôn thì thằng bé nguy to!"; "Cũng còn may là bé chỉ chạy vào trong cửa hàng, nếu như mẹ không để tâm, có thể bé sẽ tự đi lạc ra chỗ khác"; "Lẽ ra cô ấy nên dặn đứa nhỏ hãy đứng yên một chỗ và chờ mẹ vậy bé sẽ không tự ý chạy đi đâu nữa".

Kể từ sau vụ bé trai 6 tuổi trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway chết thương tâm vì bị bỏ quên trên xe bus đưa đón, các bậc phụ huynh có con nhỏ luôn trong trạng thái lo lắng, hoang mang mỗi khi chứng kiến trẻ ở một mình trong xe, trong nhà.

Bố mẹ để quên chìa khóa trong xe hơi, con bị nhốt trong xe suýt chết

Bố mẹ để quên chìa khóa trong xe hơi, con bị nhốt trong xe suýt chết

Chắc chắn sau này, họ sẽ không bất cẩn như thế thêm lần nào nữa.
Công an phá cửa giải cứu 2 cháu bé bị nhốt trong nhà gần 10 ngày

Công an phá cửa giải cứu 2 cháu bé bị nhốt trong nhà gần 10 ngày

Công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk) vừa giải cứu 2 cháu nhỏ ở thôn Kty, xã Chư Kpô, huyện Krông Buk bị bố mẹ khóa cửa nhốt trong từ ngày 13/2 - 22/2.
Bảo Ngọc
Chủ đề:

cậu bé bị kẹt

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU