Video: Võ sĩ MMA tay không đấu với nhóm côn đồ có súng

(VTC News) - Những kỹ năng võ thuật không thể giúp võ sĩ MMA Umar Vakhayev tránh khỏi bị trọng thương trong một cuộc xô xát trên đường phố.

Sự việc xảy ra vào đêm 30/9 tại St.Peterburg (Nga). Vakhayev bị 5 người đàn ông vây đánh khi vừa bước ra khỏi nhà. Bằng các kỹ năng chiến đấu của mình, võ sĩ MMA này cũng chỉ có thể hạ gục được một trong số những kẻ gây sự trước khi bị thất thế và bị đánh trọng thương.

Video: Võ sĩ MMA tay không đấu 5 tên côn đồ

Theo lời kể của các nhân chứng, 5 người đàn ông đã chờ Vakhayev trong một nhà hàng và tiến tới gây sự ngay khi anh bước ra khỏi căn hộ của mình ở gần đó. Một trong số họ có vẻ kích động và bị võ sĩ MMA 25 tuổi đấm ngã.

Tức giận khi thấy bạn mình bị đánh, một người khác trong nhóm đã rút súng (loại không gây chết người, thường dùng đạn cao su hoặc laser) và bắn thẳng vào Vakhayev. Sau đó cả 5 người lao vào tấn công võ sĩ MMA và khiến anh phải nhập viện vì trọng thương.

Vakhayev vẫn đang nằm trong bệnh viện, nhưng tình hình sức khỏe của anh đã ổn định. Những kẻ hành hung đã bị cảnh sát bắt tạm giam.

>>> Đọc thêm: Mạc Hồng Quân: 'Tôi chưa phải là chuyên gia ghi bàn'

Minh Anh
Bình luận