Video: Văn Quyết giật cùi chỏ vào mặt bạn thân Nghiêm Xuân Tú

(VTC News) - Không giữ được bình tĩnh khi đội nhà bị thua ngược và nhiều khả năng mất chức vô địch, tiền đạo Văn Quyết của Hà Nội đã có hành động giật cùi chỏ với Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh.

Video hành động giật cùi chỏ của Văn Quyết

 

Phút 88 trận Than Quảng Ninh vs Hà Nội, khi tỉ số đang là 4-3 nghiêng về đội chủ nhà Quảng Ninh, trong một pha tranh chấp bóng ngoài biên, Văn Quyết đã có động tác giật cùi chỏ lộ liễu vào mặt Nghiêm Xuân Tú khiến cầu thủ đội chủ nhà ôm mặt nằm sân.

Trọng tài chính người Singapore không rút thẻ với Văn Quyết ở tình huống này khi Văn Quyết cố gắng giải thích đó chỉ là cú vung tay ra đằng sau và chưa hề trúng người Nghiêm Xuân Tú, anh cũng liên tục ra ký hiệu để trọng tài chính tham khảo ý kiến từ trọng tài biên gần đó.

Tuy nhiên, hành động trả đũa của Văn Quyết rất thô và khó có thể biện hộ là tình huống vô tình được. Tiền đạo của Hà Nội thoát thẻ có lẽ bởi trọng tài Nathan Chan một phần không muốn trận đấu bị vỡ ở thời điểm rất nhạy cảm.4, một phần anh đã bị Nghiêm Xuân Tú đã liên tục đá sau ở tình huống theo bóng trước đó.

Video: Highlights Than Quảng Ninh 4-4 Hà Nội

>>> Đọc thêm: Nhận thẻ đỏ, ngoại binh FLC Thanh Hóa bóp cổ trọng tài Võ Minh Trí

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU