Video: Trump luẩn quẩn như 'ma đói' sau lưng Clinton trong tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ

(VTC News) - Bên cạnh các vấn đề lớn được đưa ra tranh luận, hành động của 2 ứng cử viên Tổng thống Mỹ cũng thu hút được sự chú ý của dư luận, đặc biệt là hành động đi lòng vòng sau lưng bà Clinton của ông Trump.

Các trang mạng dùng từ 'ma đói' để mô tả hành động kỳ quặc của ông Donald Trump trong cuộc tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ lần 2.

Cụ thể, trong khi bà Clinton di chuyển trên sân khấu và trình bày ý kiến của mình, ông Trump dường như quá sốt ruột và liên tục di chuyển phía sau đối thủ.

Video: Trump luan quan nhu 'ma doi' sau lung Clinton trong tranh luan bau cu Tong thong My hinh anh 1

 Hình ảnh được ví như 'phim kinh dị' của ông Donald Trump trong cuộc tranh luận

Trong cuộc tranh luận này, các ứng viên được tự do đi lại trên sân khấu và lựa chọn của Donald Trump nhanh chóng trở thành cơn sốt trên các mạng xã hội.

Nhiều người còn cho rằng, hành động này của ông Trump khiến họ liên tưởng đến những bộ phim kinh dị khi các nhân vật bị 'bám đuôi' một cách mờ ám.

Video: Trump luẩn quẩn sau lưng Clinton

Tùng Đinh (Nguồn: CNN)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.