Video: Trọng tài Việt Nam tạo nên tình huống tranh cãi nhất lịch sử AFF Cup

(VTC News) - Trọng tài Phùng Đình Dũng của Việt Nam là tác giả của một trong những tình huống gây tranh cãi nhất lịch sử AFF Cup.

Video tình huống gây tranh cái nhất lịch sử AFF Cup

Tại vòng bảng AFF Cup 2018, trong trận đấu giữa Singapore và Myanmar, trọng tài chính Phùng Đình Dũng đã tạo ra một trong những tình huống gây tranh cãi nhất lịch sử AFF Cup.

Phút 73, từ một pha lên bóng bên cánh phải, cầu thủ Myanmar va chạm với cầu thủ Singapore và ông Dũng lập tức cắt còi, cho Singapore được hưởng đá phạt. Bất chấp đồng đội đang nằm sân vì bị đau, cầu thủ Singapore vẫn tổ chức đá phạt nhanh khiến hàng thủ Myanmar không kịp phản ứng. Kết quả Singapore có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1.

Cầu thủ Myanmar lập tức lao về phía trọng tài Phùng Đình Dũng để phản ứng. Thủ thành của đội bóng xứ chùa Tháp thậm chí còn lao tới xô mạnh trọng tài người Việt Nam. Hành động thiếu kiềm chế của thủ môn Myanmar khiến anh phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Quyết định đuổi thủ thành Myanmar của trọng tài Dũng càng khiến cho cầu thủ và BHL Myanmar thêm ức chế, họ phản ứng quyết liệt và trận đấu phải tạm dừng rất lâu mới có thể trở lại.

Chung cuộc Myanmar thua 1-3 và hết cơ hội giành vé vào vòng bán kết.

>>> Đọc thêm: Ngược đãi bạn gái, tài năng U19 Indonesia mất AFF Cup

Mộc Nhiên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU