Video: Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường gây bất ngờ khi song ca 'Còn thương rau đắng mọc sau hè'

(VTC News) - Vốn gắn liền với những ca khúc trẻ trung, sôi động, Trọng Hiếu gây bất ngờ khi song ca với Hồ Văn Cường rất mùi mẫn ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè".

Video: Trọng Hiếu song ca với Hồ Văn Cường ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè"

 

Trong tập 5 chương trình thực tế Trọng Hiếu - Kinh khủng khiếp, nam ca sĩ người Đức gốc Việt nhờ Hồ Văn Cường dạy hát ca khúc dân ca mang tên Còn thương rau đắng mọc sau hè. Rất nhiều khán giả thích thú khi chứng kiến Trọng Hiếu thử thách bản thân với thể loại nhạc mà anh chưa từng làm quen.  

Bản thân Trọng Hiếu cũng rất thích thú khi lần đầu tiên hát dân ca. Chính vì thế, Trọng Hiếu vừa chính thức phát hành MV Còn thương rau đắng mọc sau hè, song ca cùng với Hồ Văn Cường. 

Video: Trong Hieu va Ho Van Cuong gay bat ngo khi song ca 'Con thuong rau dang moc sau he' hinh anh 1

Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường thân thiết sau khi tập hát cùng nhau.

Dòng nhạc dân ca đòi hỏi người hát phải luyến láy và thể hiện được tình cảm da diết mùi mẫn, trong khi Trọng Hiếu lại nổi tiếng với dòng nhạc hiện đại, nam tính và phá cách. Thế nhưng, chỉ sau một tiếng được Hồ Văn Cường dạy hát, Trọng Hiếu đã có thể thể hiện được trọn vẹn tình thần của ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè.

Nhiều khán giả nhận xét: “Trọng Hiếu không chỉ khẳng định bản thân qua dòng nhạc trẻ mà còn ru người nghe bởi dân ca ngọt ngào, không hổ danh là thần tượng âm nhạc”. Có người còn viết: "Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường quá dễ thương. Họ kết hợp rất ăn ý khi song ca cùng nhau".

Quán quân 'The Voice Kids' Hồ Văn Cường đón tuổi 16 thế nào?

Quán quân 'The Voice Kids' Hồ Văn Cường đón tuổi 16 thế nào?

Hồ Văn Cường đón tuổi mới bên mẹ nuôi Phi Nhung và các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Kim Tử Long, ca sĩ Trường Vũ.
Bị Trọng Hiếu bất ngờ hỏi có người yêu chưa, Hồ Văn Cường phản ứng thế nào?

Bị Trọng Hiếu bất ngờ hỏi có người yêu chưa, Hồ Văn Cường phản ứng thế nào?

Khi bất ngờ bị ca sĩ Trọng Hiếu hỏi có người yêu chưa, Hồ Văn Cường ngại ngùng nói: "Nếu em trả lời, về nhà má Phi Nhung đánh em chết".
Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU