• Zalo

Video: Trấn Thành, Lê Giang, Anh Đức hoá Táo quân báo cáo tình hình showbiz năm qua

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 17/02/2018 16:19:00 +07:00

Tuy không tham gia Táo quân 2018 nhưng bộ ba "lầy lội" khiến người hâm mộ rất thích thú khi hoá thân thành Táo báo cáo lại tình hình của showbiz trong năm Đinh Dậu vừa qua.

Video: Trấn Thành, Lê Giang, Anh Đức hoá Táo quân báo cáo tình hình showbiz năm qua

Cách đây ít phút, đoạn clip của Trấn Thành, Lê Giang và Anh Đức khi hoá thân thành Táo quân chuẩn bị lên thiên đình đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ. Theo đó, Trấn Thành hoá thân thành "Táo sô chậu", còn Lê Giang và Anh Đức là "Táo thời trang" và "Táo ngoại giao".

Với cách trò chuyện duyên dáng và dí dỏm, bộ ba "lầy lội" khiến người xem không thể nhịn cười. Đặc biệt, không chỉ bàn chuyện showbiz, Trấn Thành, Lê Giang và Anh Đức còn đi phỏng vấn một số khách mời đặc biệt như Hoài Linh, Hoàng Sơn...

Trước đó, thông tin Trấn Thành sẽ tham gia Táo Quân 2018 khiến khán giả rất thích thú. Tuy nhiên, ông xã Hari Won nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin và cho biết nếu được ekip Táo Quân mời thì chắc chắn anh sẽ tham gia chương trình. Điều này cũng khiến phần lớn người hâm mộ tỏ ra hụt hẫng và tiếc nuối.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Trấn Thành, Lê Giang, Anh Đức hoá Táo quân báo cáo tình hình showbiz năm qua" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin