• Zalo

Video: Tổng thống Trump nói chuyện với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi nghe ông Duterte hát

Thế giới Thứ Hai, 13/11/2017 11:40:00 +07:00

Tổng thống Philippines khiến không ít quan khách trong bữa tiệc kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ngạc nhiên khi bất ngờ cất tiếng hát.

Tối 12/11, Tổng thống Trump và lãnh đạo các quốc gia được mời tới tham dự bữa tiệc tối do Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte chủ trì tại Trung tâm Hội nghị SMX ở thành phố Pasay, thủ đô Manila. 

Khi bữa tiệc đang diễn ra, nhà lãnh đạo Philippines bất ngờ đứng dậy và cất tiếng hát.

Video: Tổng thống Trump nói chuyện với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi nghe ông Duterte hát

"Thưa các quý vị, tôi đã song ca với ca sĩ Pilita Corrales theo yêu cầu của vị Tổng Tư lệnh Tối cao Mỹ", ông Duterte nói sau màn trình diễn ca khúc Ikaw của mình. 

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này được sau đó được Thứ trưởng Sở Công chính Philippines Karen Jimeno chia sẻ lên trang mạng xã hội Twitter.

Trong một video khác, có thể thấy Tổng thống Trump tỏ ra khá thích thú trước màn trình diễn của người đồng cấp Philippines. Ông thậm chí còn quay sang tán dương cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước khi dành tràng pháo tay cho nhà lãnh đạo Philippines.

Tổng thống Trump đang có chuyến thăm tới Philippines, chặng dừng chân cuối cùng trong chuyến công du châu Á dài ngày.

Tại đây, ông sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN và Hội nghị Thượng đỉnh Đông Á trước khi lên máy bay trở về Mỹ vào ngày 14/11, kết thúc chuyến công du tới châu Á dài nhất của một Tổng thống Mỹ trong suốt 25 năm qua.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin