Video: Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ 'giành' người đẹp với ông Putin

Tổng thống Thổ Nhĩ kỳ Erdogan yêu cầu cô gái đứng gần người đồng cấp Nga sang đứng cạnh mình khi 2 nhà lãnh đạo chụp chung một bức ảnh.

Ông Erdogan và Tổng thống Putin có buổi chụp hình lưu niệm trong chuyến công du đầu tiên của nhà lãnh đạo Nga sau khi tái đắc cử.

Trong video ghi lại buổi chụp hình, Tổng thống Erdogan dường như phát hiện ra việc đứng cạnh mình là quan chức nam trong khi có tới 3 cô gái đứng bên người đồng cấp Nga.

Video: Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ 'giành' người đẹp với ông Putin

Sự phân bổ không đồng đều này khiến nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ hối thúc một người phụ nữ đứng bên trái ông Putin di chuyển về phía mình, Tổng thống Nga chỉ cười mỉm trước sự sắp xếp này.

Ngày 3/4, Tổng thống Putin tới Ankara để hội đàm với những người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ và Iran, đánh dấu chuyến công du đầu tiên của ông kể từ khi tái đắc cử.

Mục tiêu chính của chuyến thăm này là thảo luận về hàng loạt các vấn đề chính trị và kinh tế quan trọng với Ankara, bao gồm việc xây dựng nhà máy điện hạt nhân Akkuyu và thương vụ cung cấp hệ thống phòng không S-400 của Nga cho Thổ Nhĩ Kỳ .

>>> Đọc thêm: Truyền thông Mỹ nói Tổng thống Trump rất yêu quý Tổng thống Putin

 (Nguồn: Sputnik)

song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland