Video: Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ 'giành' người đẹp với ông Putin

Tổng thống Thổ Nhĩ kỳ Erdogan yêu cầu cô gái đứng gần người đồng cấp Nga sang đứng cạnh mình khi 2 nhà lãnh đạo chụp chung một bức ảnh.

Ông Erdogan và Tổng thống Putin có buổi chụp hình lưu niệm trong chuyến công du đầu tiên của nhà lãnh đạo Nga sau khi tái đắc cử.

Trong video ghi lại buổi chụp hình, Tổng thống Erdogan dường như phát hiện ra việc đứng cạnh mình là quan chức nam trong khi có tới 3 cô gái đứng bên người đồng cấp Nga.

Video: Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ 'giành' người đẹp với ông Putin

Sự phân bổ không đồng đều này khiến nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ hối thúc một người phụ nữ đứng bên trái ông Putin di chuyển về phía mình, Tổng thống Nga chỉ cười mỉm trước sự sắp xếp này.

Ngày 3/4, Tổng thống Putin tới Ankara để hội đàm với những người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ và Iran, đánh dấu chuyến công du đầu tiên của ông kể từ khi tái đắc cử.

Mục tiêu chính của chuyến thăm này là thảo luận về hàng loạt các vấn đề chính trị và kinh tế quan trọng với Ankara, bao gồm việc xây dựng nhà máy điện hạt nhân Akkuyu và thương vụ cung cấp hệ thống phòng không S-400 của Nga cho Thổ Nhĩ Kỳ .

>>> Đọc thêm: Truyền thông Mỹ nói Tổng thống Trump rất yêu quý Tổng thống Putin

 (Nguồn: Sputnik)

song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.