Video: Thấy cảnh bất bình, cô gái trẻ đưa chân hạ gục nghi phạm đang chạy trốn cảnh sát

(VTC News) - Chỉ bằng một cú ngáng chân, cô gái trẻ dễ dàng hạ gục nghi phạm, giúp cảnh sát bắt giữ kẻ chạy trốn.

Kelly Ball, 28 tuổi đang đi bộ trên một con phố ở Hertford, Anh thì thấy náo động ở phía trước. Một nhóm cảnh sát đang đuổi theo Aaron Cadman, 23 tuổi, người bị tình nghi đe dọa một nhóm nhân viên tại quán bar trong thị trấn.

Kelly khi đó đi cùng bạn nên quay sang tham vấn ý kiến và được khuyên nên làm ngơ vì đây không phải là chuyện của họ. 

Video: Cô gái trẻ ngáng chân giúp cảnh sát bắt giữ nghi phạm

Dù vậy, cô gái trẻ vẫn quyết định ngăn cản nghi phạm chạy trốn, giúp cảnh sát bắt giữ đối tượng. "Tôi cũng không hiểu tại sao, nhưng lúc ấy tôi chỉ nghĩ được có vậy. Hắn ta chạy rất nhanh. Chân tôi còn lưu lại một vết bầm lớn", Kelly chia sẻ.

Trước hành động dũng cảm này của cô gái trẻ, cảnh sát trưởng Gerry McDonald dành lời khen ngợi: "Tôi muốn ca ngợi nỗ lực của cô gái khi giúp đỡ cảnh sát bắt giữ nghi phạm. Sáng kiến của cô ấy giúp chúng tôi bắt giữ đối tượng một cách nhanh chóng".

Ông này cũng nói thêm cảnh sát vì rời khỏi hiện trường ngay khi bắt được nghi phạm nên chưa kịp có cơ hội cảm ơn Kelly. Tuy nhiên, cô gái trẻ cho biết rằng hành động này chỉ giống như phản xạ tự nhiên và cô đơn giản chỉ đang muốn giúp những người thi hành công vụ.

>>> Đọc thêm: Tên trộm bị nữ chủ nhà bắt, cưỡng bức 3 ngày 

 (Nguồn: Daily Mail)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.