• Zalo

Video sốc: Bố mang xác con sơ sinh giấu dưới gầm giường 12 năm ra đầu thú

Thế giới Chủ Nhật, 22/10/2017 12:37:00 +07:00

Không thể chịu đựng thêm những ngày tháng sống trong sợ hãi, ăn năn và dằn vặt, 12 năm sau khi ra tay sát hại cô con gái sơ sinh mới 1 tháng tuổi, ông bố người Đài Loan quyết định tới đồn cảnh sát để thú nhận tội ác của mình.

Các cảnh sát làm việc ở nơi ông Lin, 43 tuổi tới đầu thú nói rằng họ không khỏi sốc khi thấy cảnh người đàn ông 43 tuổi ôm theo một chiếc bọc màu đen và nói rằng đó là thi thể đứa con sơ sinh mà mình đã ra tay sát hại 12 năm trước. 

Lin nói rằng ông quyết định ra đầu thú vì không thể chịu nổi bản án lương tâm dày vò mình suốt hơn chục năm qua. 

Video: Bố mang xác con ra đầu thú

Nói về sự việc xảy ra cách đây 12 năm, ông bố 43 tuổi khai đã vô tình đánh chết con gái mới 1 tháng tuổi trong một lần cho con bú bình. Lin khẳng định vào thời điểm đó, ông đã không thể giữ nổi bình tĩnh khi đứa trẻ không ngừng quấy khóc và không thể tưởng tượng hành động không kiềm chế của mình khiến con gái tử vong không lâu sau đó. 

Lo sợ bị phát hiện, Lin quyết định gói thi thể của đứa bé xấu số vào trong một chiếc túi đựng rác, giấu dưới gầm giường sau đó nói dối vợ rằng mẹ ông đã tới nhà, mang đứa trẻ về nuôi và 2 vợ chồng sẽ không có cách nào đón con về được nữa. 

photo-2-1508589587963

 Lin bị bắt giữ tại sở cảnh sát. 

2 năm sau, Lin và vợ sinh được cô gái thứ hai. Nhưng họ cũng chỉ sống được với nhau tới năm 2015 trước khi ký vào đơn ly dị. Lin kể rằng ông ta là lao động nhập cư nên luôn phải di chuyển từ nơi này tới nơi khác. Nhưng có một điều không hề thay đổi trong suốt những năm qua là Lin luôn mang theo thi thể con gái mình. 

Những tưởng sẽ duy trì cuộc sống như vậy cho tới hết đời, nhưng thời gian gần đây, sau khi tin tức về cặp vợ chồng Đài Loan sát hại con, Lin quyết định ra đầu thú. 

Ông Huang Yi-chang, cảnh sát tiếp nhận vụ việc nói trên cho biết những lời khai của Lin vẫn còn rất mơ hồ và giới chức sẽ cần thêm thời gian điều tra để làm rõ vụ việc. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều