Video: Phó Tổng Giám đốc Viettel lần đầu song ca 'Em của ngày hôm qua' cùng Sơn Tùng M-TP
  • Zalo

Video: Phó Tổng Giám đốc Viettel lần đầu song ca 'Em của ngày hôm qua' cùng Sơn Tùng M-TP

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 17/07/2017 07:03:00 +07:00

Tối 16/7, Phó TGĐ Viettel Lê Đăng Dũng đã có màn song ca hit "Em của ngày hôm qua" cùng Sơn Tùng gây "sốt" cộng đồng mạng.

Video: Phó TGĐ Viettel song ca "Em của ngày hôm qua" cùng Sơn Tùng M-TP

 

Tối 16/7, Sơn Tùng tham gia một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM. Xuất hiện ở cuối chương trình, nam ca sĩ trình diễn những ca khúc hit, làm nên tên tuổi của mình: Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi... Đặc biệt, tiết mục Chúng ta không thuộc về nhau bất ngờ có sự tham gia của Phó TGĐ Viettel Lê Đăng Dũng.

Sếp Viettel Lê Đăng Dũng chính là người từng nhiều lần gây "sốt" với những bản cover ca khúc của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Chính vì thế, màn kết hợp ngẫu hứng này là một trong những điểm nhấn thú vị của chương trình.

Nhiều người nói vui, ông Lê Đăng Dũng đích thực là một "fan cứng" của Sơn Tùng M-TP. Trước đó, từ Lạc Trôi, Chắc ai đó sẽ về, Âm thầm bên em, Nắng ấm xa dần, Nơi này có anh..., những bản hit rất đình đám của nam ca sỹ trẻ đều được Phó TGĐ Viettel biểu diễn trên sân khấu.

Sau màn song ca, Sơn Tùng không giấu được sự ngưỡng mộ giọng hát truyền cảm ở tuổi U60 của ông Lê Đăng Dũng.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Phó Tổng Giám đốc Viettel lần đầu song ca 'Em của ngày hôm qua' cùng Sơn Tùng M-TP" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin