Video: Rùng mình xem những người đầy cơ bắp tham gia cuộc thi tát tại Nga

(VTC News) - Cuộc thi có tên Giải vô địch Tát Toàn quốc được tổ chức tại thủ đô Matxcơva thu hút những vận động viên cơ bắp của nước Nga tham gia giành danh hiệu “Vua tát”, đoạn video về cuộc thi này khiến nhiều người không khỏi rùng mình khi xem.

Video: Những người cơ bắp tham gia cuộc thi tát tại Nga

 

Cuộc thi khiến người xem cảm thấy ''đau đớn'' có tên gọi Giải vô địch Tát Toàn quốc được tổ chức vào đầu tháng 5/2018 trong khuôn khổ festival quốc tế có tên Triển lãm Sức mạnh Sarychev được tổ chức tại Matxcơva, Nga. Giải nhất của cuộc thi này trị giá khoảng 25.000 rúp, tương đương khoảng 9,2 triệu đồng.

Cuộc thi này thu hút các vận động viên với thân hình vạm vỡ tham gia, phần lớn những người này đều tập thể hình hoặc cử tạ thường xuyên. Các vận động viên đủ điều kiện sức khỏe để tham gia sẽ thi đấu theo cặp, dùng bàn tay tát vào mặt nhau theo lượt cho đến khi đối thủ tuyên bố đầu hàng.

>>> Đọc thêm: Video: Sàm sỡ thiếu nữ trên xe bus, kẻ biến thái nhận liên hoàn tát

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.